Sau bản Bolero đầy nước mắt, Phan Ngân The Face tung clip hoành tráng cover "Cô gái ngày hôm qua"

Sau bản Bolero đầy nước mắt, Phan Ngân The Face tung clip hoành tráng cover "Cô gái ngày hôm qua"
HHT - Trước khi đến với cuộc thi Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam, “nữ hoàng lookbook” Phan Ngân được công chúng biết với sự xuất hiện dày đặc trên các bộ hình của các shop thời trang.

Sở hữu gương mặt ăn ảnh, nụ cười tỏa nắng, việc Phan Ngân ra về để lại khá nhiều tiếc nuối cho khán giả truyền hình sau tập 9 vừa lên sóng.

Sau bản Bolero đầy nước mắt, Phan Ngân The Face tung clip hoành tráng cover "Cô gái ngày hôm qua" ảnh 1

Dù phải ra về nhưng Phan Ngân cũng kịp để lại một bản Tình đời với sự mộc mạc, chinh phục khách mời Việt Anh trong thử thách cá nhân vừa qua.

Sau bản Bolero đầy nước mắt, Phan Ngân The Face tung clip hoành tráng cover "Cô gái ngày hôm qua" ảnh 2

Bên cạnh việc khoe giọng hát chân chất trên sóng truyền hình, trên trang cá nhân của Phan Ngân, những đoạn hát vu vơ của cô nàng cũng vô tình “gây nghiện” fan.

Sau bản Bolero đầy nước mắt, Phan Ngân The Face tung clip hoành tráng cover "Cô gái ngày hôm qua" ảnh 3

Và để đánh dấu việc phải dừng chân ở Top 5 Gương mặt thương hiệu, Phan Ngân bất ngờ tung ra clip cover Cô gái ngày hôm qua như một kỷ niệm đáng nhớ dành tặng cho khán giả yêu mến mình.

Có thể thấy, không thử thách nào có thể khiến Phan Ngân chùn bước từ photoshoot, diễn xuất,... hay gần đây nhất chính là biệt tài ca hát. 

Sau bản Bolero đầy nước mắt, Phan Ngân The Face tung clip hoành tráng cover "Cô gái ngày hôm qua" ảnh 4
Sau bản Bolero đầy nước mắt, Phan Ngân The Face tung clip hoành tráng cover "Cô gái ngày hôm qua" ảnh 5

Chia sẻ về clip cover của mình, Phan Ngân thích thú bày tỏ: "Sau khi rời nhà chung, Ngân chỉ nghĩ ngay đến chuyện phải đi đâu đó chơi, vậy là cả nhóm hứng lên vừa đi chơi vừa quay làm kỷ niệm. Đây cũng là lần đầu tiên Ngân bước vào phòng thu và mọi thứ được hoàn thành trong một tuần. Ngân hy vọng mọi người sẽ thích thú với lần màn cover này của Ngân”.

Sau bản Bolero đầy nước mắt, Phan Ngân The Face tung clip hoành tráng cover "Cô gái ngày hôm qua" ảnh 6

Dễ dàng nhận ra, học trò Lan Khuê đã biến tấu lại lời bài hát để phù hợp với hoàn cảnh của mình lúc này. "Tất cả chỉ là một phút ngẫu hứng trong một chuyến đi đến Đà Lạt của Ngân và những người bạn. Clip cover này không phải là một MV đâu nhé, phải chăng nó quá phù hợp với tâm trạng của Ngân ngay khoảnh khắc phải dừng chân tại chương trình mà thôi", Phan Ngân cho biết.

Sau bản Bolero đầy nước mắt, Phan Ngân The Face tung clip hoành tráng cover "Cô gái ngày hôm qua" ảnh 7

Sau The Face, Phan Ngân sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê của mình ở lĩnh vực người mẫu, diễn viên và tất nhiên không thể thiếu những sản phẩm cover ấn tượng như thế này. Hy vọng những dự án tiếp theo của cô nàng trong thời gian sắp tới sẽ nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ phía khán giả.

Clip và hình ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm