Sau bản hit "Tự Sự", Orange tung nhạc phim cho web-drama của Trương Quỳnh Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau bản nhạc phim khuấy đảo TikTok "Tự Sự", Orange tái xuất cùng bản tình ca mang tên "7 Tỷ Người, Tìm Thấy Anh Rồi". Đây cũng là nhạc phim chính thức của web-drama "Siêu Trợ Lý" do Trương Quỳnh Anh sản xuất.

7 Tỷ Người, Tìm Thấy Anh Rồi là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Phúc Thiện. Anh cũng là người đứng sau hàng loạt ca khúc OST đình đám như: Yêu Là "Tha Thu" (Em chưa 18 OST), Cô Ba Sài Gòn (Cô Ba Sài Gòn OST), Bống bống bang bang (Tấm Cám: Chuyện chưa kể OST)... Bài hát sở hữu ca từ ngọt ngào, dễ nhớ cùng giai điệu du dương, chạm đến cảm xúc người nghe qua chất giọng của Orange.

Sau bản hit "Tự Sự", Orange tung nhạc phim cho web-drama của Trương Quỳnh Anh ảnh 1
Sau bản hit "Tự Sự", Orange tung nhạc phim cho web-drama của Trương Quỳnh Anh ảnh 2

Orange và Trương Quỳnh Anh.

Phân đoạn hai nhân vật chính trong Siêu Trợ Lý là Thụy Khuê - Vĩnh Hy (Trương Quỳnh Anh - Khương Lê) hiểu lầm nhau được cân đo đong đếm làm đoạn mở đầu cho MV. Đây cũng là dụng ý của nhà sản xuất bởi thông qua đoạn gây cấn này, người xem ít nhiều sẽ dấy lên sự tò mò mà xem hết những đoạn "trụy tim" phía sau bài nhạc.

Với giọng ca ngọt ngào cùng câu từ dễ nghe, "nàng Cam" Orange như thủ thỉ những lời yêu từ đáy lòng đến với khán giả. Không lựa chọn phá cách, ê-kíp thực hiện MV một cách trọn vẹn, an toàn bằng những phân cảnh trong web drama Siêu Trợ Lý.

Sau bản hit "Tự Sự", Orange tung nhạc phim cho web-drama của Trương Quỳnh Anh ảnh 3
Sau bản hit "Tự Sự", Orange tung nhạc phim cho web-drama của Trương Quỳnh Anh ảnh 4

Theo xuyên suốt diễn biến của bộ phim, OST 7 Tỷ Người, Tìm Thấy Anh Rồi đã tái hiện rõ ràng nhất câu chuyện tình yêu nhiều sóng gió, đầy thử thách của Trương Quỳnh Anh và Khương Lê. "Niềm vui có, giọt nước mắt có. Khi đã yêu là nhiều sóng gió" chính là tâm tư cũng như ẩn ý cho một mối tình ý nghĩa mà Nguyễn Phúc Thiện gửi gắm đến những mối tình ngoài kia. Bởi chỉ cần vượt qua mọi khó khăn thì sẽ "Tạ ơn trời, tìm thấy anh rồi".

Sau bản hit "Tự Sự", Orange tung nhạc phim cho web-drama của Trương Quỳnh Anh ảnh 8
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm