Sau bao bầm dập, cuối cùng Seolhyun (AOA) đã biết cách yêu thương chính mình

Sau bao bầm dập, cuối cùng Seolhyun (AOA) đã biết cách yêu thương chính mình
HHT - Thật mừng vì sau tất cả, Seolhyun (AOA) đã nhận ra rằng yêu thương chính mình là liều thuốc chống lại mọi lời ác ý.

Seolhyun vừa mới trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Dazed ấn bản Hàn Quốc, và có một buổi trò chuyện vui vẻ với phóng viên. Khi nói về bí quyết để có thể trụ vững giữa showbiz đầy cạnh tranh khốc liệt, cũng như những lời ác ý bủa vây khắp chốn, Seolhyun đã tâm sự thật lòng “Làm một công việc luôn cần sự chú ý của khán giả, tất nhiên mình không muốn bị người khác thổi bay mất”.

Sau bao bầm dập, cuối cùng Seolhyun (AOA) đã biết cách yêu thương chính mình ảnh 1

So với những ngày mới vào nghề, Seolhyun giờ đã thay đổi nhiều trong chính suy nghĩ của bản thân “Mặc dù nghệ sĩ luôn cần quan tâm khán giả nghĩ gì, nhưng mình muốn được thoải mái nói ra cảm xúc của bản thân, hơn là cứ bận tâm đến suy nghĩ của người khác. Và giờ thì mình đã học được cách trân trọng cũng như yêu thương chính mình. Chỉ có như thế, mình mới có thể đứng vững”.

Sau bao bầm dập, cuối cùng Seolhyun (AOA) đã biết cách yêu thương chính mình ảnh 2

Tất nhiên, Seolhyun cũng không thể tránh được những lúc chán nản buồn bã tới mức muốn giã từ showbiz. Những lúc như vậy, cô không trốn chạy mà chọn cách đối mặt với những khúc mắc của mình. Seolhyun sẽ tập trung suy nghĩ thật nhiều, tìm hiểu xem nguyên nhân khiến mình căng thẳng là gì, rồi sẽ giải quyết dần các rắc rối. Nhờ vậy, cô đã tự mình vượt qua rất nhiều khó khăn, mà vẫn giữ được tâm trạng bình tĩnh và tìm lại cảm hứng với công việc.

Sắp tới đây, Seolhyun sẽ tham gia phim truyền hình cổ trang My Country trên đài JTBC. Nhân vật của cô là một thiếu nữ thông minh, tinh thông võ thuật và muốn làm điều gì đó để cứu đất nước khỏi đói khổ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.