Sau bao hồi hộp, dàn nghệ sĩ của "AAA 2019" cuối cùng cũng đã được "bật mí" đầy đủ

Sau bao hồi hộp, dàn nghệ sĩ của "AAA 2019" cuối cùng cũng đã được "bật mí" đầy đủ
HHT - Các K-Pop fan Việt đã cảm thấy hào hứng chưa nào?

Sáng ngày 20/9, rất nhiều fan đã hồi hộp chờ kim đồng hồ điểm đúng 8h, thời khắc mà BTC lễ trao giải Asia Artist Awards - AAA 2019 sẽ công bố dàn nghệ sĩ nam tham gia chương trình. Thế nhưng thật bất ngờ, BTC đã trễ hẹn. Các fan như ngồi trên đống lửa khi thấy truyền thông Hàn rần rần đưa tin về các nam nghệ sĩ sẽ dự AAA ở Việt Nam nhưng sau đó lại... xóa bài mất tiêu. 

Mãi đến trưa nay, dàn line up cuối cùng mới được BTC chính thức tiết lộ. Theo đó, các ca sĩ và nhóm nhạc nam tham gia AAA 2019 bao gồm: Super Junior, GOT7, NU’EST, Stray Kids, TXT, AB6IX, SNUPER, Zico  DONGKIZ.

Như vậy, tất cả nghệ sĩ tham gia AAA 2019 đã được BTC "bật mí" đầy đủ. Bên cạnh các nghệ sĩ nam kể trên, các fan sẽ được diện kiến các nghệ sĩ nữ gồm: Red Velvet, TWICE, MOMOLAND, Chungha, LOONA, (G)I-DLE  ITZY.

Ngoài ra, dàn diễn viên nam và nữ tham gia AAA 2019 cũng vô cùng xịn xò. Các diễn viên nam gồm: Jang Dong Gun, Jung Hae In, Lee Kwang Soo, Ji Chang Wook, Ong Seong Wu, Ahn Hyo Seob (đảm nhận vị trí MC tiếng Anh). Các diễn viên nữ gồm Yoona (SNSD), Park Min Young Lee Jung Eun.

Sau bao hồi hộp, dàn nghệ sĩ của "AAA 2019" cuối cùng cũng đã được "bật mí" đầy đủ ảnh 1
Đảm nhiệm vai trò MC của lễ trao giải sẽ là: Leeteuk (Suju), Nancy (MOMOLAND), Lim Ji Yeon Ahn Hyo Seob.

Cre: Đông Nam Media

Asia Artist Awards - AAA 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 26/11 tới đây tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Với dàn nghệ sĩ này, các K-Pop fan Việt đã cảm thấy hào hứng chưa nào?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".