Sau bao ngày chờ đợi, album đầu tay của Chillies đã được ấn định ngày "ship tận tay" fan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Album đầu tay mang tên "Qua Khung Cửa Sổ" của Chillies sẽ được ra mắt vào đầu tháng 5 năm nay. Bên cạnh đó, một ca khúc sẽ được phát hành trước khi album ra mắt.

Như một "món quà đêm muộn", Chillies đã chính thức công bố thời gian ra mắt album đầu tay trên fanpage vào đúng 00:00 ngày 19/4. Theo đó, album Qua Khung Cửa Sổ sẽ được phát hành vào ngày 5/5, đánh dấu album đầu tiên của Chillies sau gần 3 năm theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Sau bao ngày chờ đợi, album đầu tay của Chillies đã được ấn định ngày "ship tận tay" fan ảnh 1

"Món quà đêm muộn" của Chillies dành cho fan.

Giữ đúng tinh thần Qua Khung Cửa Sổ, mỗi bài hát trong album sẽ là một câu chuyện được Chillies nhìn nhận qua lăng kính - những khung cửa sổ khác nhau. Sau màn chào đầu nhẹ nhàng với bản Pop Ballad Qua Khung Cửa Sổ, tiếp nối với Giá Như đậm màu SynthPop, “khung cửa sổ” tiếp theo được Chillies mở ra sẽ là Em Đừng Khóc. Đây cũng là ca khúc được chọn để ra mắt trước thềm album mới, dự kiến phát hành vào 29/4.

Sau bao ngày chờ đợi, album đầu tay của Chillies đã được ấn định ngày "ship tận tay" fan ảnh 2

Bắt đầu hoạt động từ giữa 2018, Chillies đã từng bước đem về những dấu ấn đáng nhớ trong chặng đường nghệ thuật của mình. Vào tháng 3/2020, Chillies chính thức trở thành nghệ sĩ trực thuộc Warner Music Vietnam - hãng thu âm trực thuộc Warner Music Group - một trong những công ty âm nhạc lớn nhất thế giới. Các bản hit đình đám như Vùng Ký Ức, Và Thế Là Hết, Cảm Ơn Và Xin Lỗi,... đã thể hiện rõ nét phong cách âm nhạc biến hóa đa dạng nhưng đậm bản sắc riêng của Chillies trong lòng người hâm mộ.

Sau bao ngày chờ đợi, album đầu tay của Chillies đã được ấn định ngày "ship tận tay" fan ảnh 3
Sau bao ngày chờ đợi, album đầu tay của Chillies đã được ấn định ngày "ship tận tay" fan ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm