Sau bao ngày chờ đợi, ảnh bìa và tracklist trong album mới nhất của BTS đã chính thức lộ diện

Sau bao ngày chờ đợi, ảnh bìa và tracklist trong album mới nhất của BTS đã chính thức lộ diện
HHT - Big Hit Entertainment đã công bố danh sách các bài hát nằm trong album lần này. Theo đó, “LOVE YOURSELF 承 'Her'” sẽ gồm 9 ca khúc và thêm 2 hidden track nằm trong các CD.

22h tối ngày 12/9 (theo giờ Hàn Quốc), trang chủ của Big Hit Entertainment đã công bố danh sách các ca khúc nằm trong mini album Her, đồng thời đăng lên fancafe chính thức của BTS các hình ảnh và nội dung đi kèm trong album.

Sau bao ngày chờ đợi, ảnh bìa và tracklist trong album mới nhất của BTS đã chính thức lộ diện ảnh 1

Theo đó, Her sẽ bao gồm các ca khúc: DNA, Best Of Me (hợp tác sản xuất cùng The Chainsmokers), 보조개 (tạm dịch: Lúm đồng tiền), Pied Piper, MIC Drop, 고민보다 (tạm dịch: Thay vì lo lắng thì cứ đi thôi!); Intro: Serendipity do Jimin thể hiện và Outro: Her. Đặc biệt, Skit năm nay sẽ là phần phát biểu của BTS tại Billboard Music Awards có tên gọi Billboard Music Awards Speech.

Sau bao ngày chờ đợi, ảnh bìa và tracklist trong album mới nhất của BTS đã chính thức lộ diện ảnh 2

Ngay khi danh sách các ca khúc được công bố, A.R.M.Y đã lập tức suy luận xem đâu sẽ là ca khúc chủ đề của BTS. Trong đó, DNA là ca khúc được bỏ phiếu nhiều nhất, và MIC Drop sẽ có thể là một bản “cypher” đặc biệt cho mini album lần này. Các từ khóa DNAMIC Drop cũng nhanh chóng leo lên top trend twitter của thế giới và Hàn Quốc. Chỉ còn 5 ngày nữa là BTS sẽ chính thức tái xuất và mọi thứ đang không ngừng nóng lên từng ngày.

Sau bao ngày chờ đợi, ảnh bìa và tracklist trong album mới nhất của BTS đã chính thức lộ diện ảnh 3

Bìa album Her bao gồm bốn phiên bản L, O, V, E, chính là chuỗi các bông hoa đã từng xuất hiện trên blog của BTS trước đó.

Sau bao ngày chờ đợi, ảnh bìa và tracklist trong album mới nhất của BTS đã chính thức lộ diện ảnh 4

Một album sẽ gồm có 1 Photobook (4 version), 1 CD, 1 Minibook (4 version), 1 Photocard (4 version), 1 Sticker Pack và 1 Poster (4 version).

Sau bao ngày chờ đợi, ảnh bìa và tracklist trong album mới nhất của BTS đã chính thức lộ diện ảnh 5

Đặc biệt, nếu ghép tất cả 28 card của 4 version lại với nhau thì chúng ta sẽ có hình ảnh hoàn chỉnh từ bìa album. Ngoài ra còn có thêm một Photocard đặc biệt dành những bạn fan may mắn nhất trong đợt first press đầu tiên.

Sau bao ngày chờ đợi, ảnh bìa và tracklist trong album mới nhất của BTS đã chính thức lộ diện ảnh 6

Bên cạnh đó, thứ hạng của Her vẫn không ngừng tăng lên tại BXH Best Seller CDs & Vinyl năm 2017 của Amazon. Hiện tại, Her đã đạt đến vị trí thứ 44 tại BXH này và liên tục dẫn đầu tại hạng mục Hot New Release CDs & Vinyl kể từ ngày mở bán.

Sau bao ngày chờ đợi, ảnh bìa và tracklist trong album mới nhất của BTS đã chính thức lộ diện ảnh 7

GIN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm