Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng EXO cũng đã tung teaser comeback rồi này!

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng EXO cũng đã tung teaser comeback rồi này!
HHT - Các EXO-L cuối cùng cũng đã chờ được đến ngày EXO tung teaser comeback.

Ngày 8/7 hẳn là một ngày với niềm vui nhân đôi của các EXO-L. Các bạn ấy không chỉ được hào hứng livestream, hóng tin tức, hình ảnh của EXO tại SMTOWN Live World Tour in Seoul mà còn "được" "đánh úp" bất ngờ bởi teaser comeback của EXO vào tối hôm đó nữa.

Dễ dàng thấy teaser này đậm không khí mùa Hè với rất nhiều màu sắc rực rỡ, chói lóa. Cuối teaser còn có sự xuất hiện của dòng chữ The war KokoBop (có thể sẽ là tên bài hát chủ đề) và hình ảnh một cành lá.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng EXO cũng đã tung teaser comeback rồi này! ảnh 1

Bên cạnh logo hoa thiên điểu, đây là đối tượng hoa lá cành được EXO-L quan tâm sâu sắc hiện nay. Hình ảnh này cũng chính là ảnh đại diện của @weareoneEXO - tài khoản Twitter được lập để cập nhật mọi tin tức liên quan đến lần comeback này của nhóm.

Thú vị là trước khi chính thức tung teaser comeback, đoạn clip này cũng đã được chiếu lên màn hình trong khi concert đang diễn ra nữa cơ. Ngay lúc màn hình vừa hiện lên thì các EXO-L đã vỡ òa và hét lên thật to vì quá bất ngờ và vui mừng.

Đặc biệt, niềm vui sướng của các EXO-L còn nhân lên gấp bội khi được các anh chàng EXO tiếp sức bằng một loạt "thính".

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng EXO cũng đã tung teaser comeback rồi này! ảnh 2

Chàng út Sehun đăng ảnh logo mới của lần comeback này lên Instagram cá nhân. 

Baekhyun thì đăng lên Instagram của anh chàng hình ảnh chiếc xe cùng biển số đã xuất hiện trong teaser, "đính kèm" dòng caption: "KokoBop! #ngày_tháng_năm_sinh_của_L #hãy_đợi_đấy". (Dịch: Nano_ @ EXOticVN)

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng EXO cũng đã tung teaser comeback rồi này! ảnh 3

Nhờ đó, các EXO-L "tia" lại biển số xe thì thấy nó đúng là sinh thần của EXO-L thật: 5/8/2014. 

Đến SM cũng tung "thính" đêm khuya trên trang web chính thức http://exo.smtown.com nữa cơ, và đó là hình ảnh cành lá đã xuất hiện trong teaser.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng EXO cũng đã tung teaser comeback rồi này! ảnh 4

Nhìn ảnh có thể thấy những diễn biến tiếp theo của lần comeback này sẽ diễn ra vào lúc 0:00 ngày 10/7 (tức 22h ngày 9/7, theo giờ Việt Nam).

Bức ảnh được đăng trên website của SMTOWN thực chất là ảnh động. Từng chiếc lá rơi rụng khỏi cành và sau đó xuất hiện trở lại là những cụm lá trọn vẹn như trong teaser clip. Các fan ngắm ảnh xong đều cảm thấy rất chi là... khó hiểu.

Thường cứ mỗi đợt EXO tái xuất là các EXO-L lại được dịp trổ tài thám tử. Với tình hình hiện tại, chắc hẳn các EXO-L sẽ lại "cosplay" Conan tiếp tục để truy lùng những ẩn ý trong đợt comeback này của EXO.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm