Sau bao ngày đợi mong, NU'EST W đã chính thức tái ngộ K-Pop một cách đầy ấn tượng

Sau bao ngày đợi mong, NU'EST W đã chính thức tái ngộ K-Pop một cách đầy ấn tượng
HHT - Hôm nay, ngày 10/10, mini album "W, Here" của NU'EST W đã chính thức ra mắt khán giả.

Vào lúc 16h chiều nay, ngày 10/10 (theo giờ Việt Nam), NU'EST W đã chính thức phát hành mini album W, Here cũng như MV ca khúc chủ đề Where You At, đánh dấu lần đầu tiên bộ tứ NU'EST W gửi lời chào chính thức đến khán giả kể từ sau khi Produce 101 mùa 2 kết thúc vào giữa tháng 6 vừa qua.

MV Where You At có mặt trên cả YouTube, Naver và MelOn. NU'EST W đã mang đến một MV đẹp và đầy mơ mộng. Bên cạnh đó, âm nhạc của Where You At cũng rất thời thượng, vừa bắt tai vừa đậm chất trữ tình.

Sau bao ngày đợi mong, NU'EST W đã chính thức tái ngộ K-Pop một cách đầy ấn tượng ảnh 1

Tái ngộ khán giả lần này, NU'EST W mang đến tổng cộng 6 ca khúc. Tuy nhiên, trong đó chỉ có hai bài hát nhóm là Just One Day và ca khúc chủ đề Where You At. Bốn bài hát còn lại đều là những tác phẩm solo của các thành viên: Paradise - Ren, Good Love - Aron, With - JR, Happy Until Now - Baekho. Cả 4 thành viên đều tham gia sáng tác cho album W, Here đấy.

Sau bao ngày đợi mong, NU'EST W đã chính thức tái ngộ K-Pop một cách đầy ấn tượng ảnh 2

Nếu ghép tiêu đề các bài hát lại, chúng ta sẽ có được một thông điệp rất hay và ý nghĩa: "Just One Day, Where You At is Paradise, I have Good Love With you. We're Happy Until Now". 

Hiện tại, sau hơn 1 giờ phát hành, Where You At đang đạt được thành tích rất tốt trên các bảng xếp hạng tại Hàn: #1 Genie, #1 Bugs, #1 Naver, #2 MelOn, #2 Soribada, #5 Mnet.

TRINA

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm