Sau bao nhiêu chờ đợi, đối thủ lớn nhất của Ngụy Anh Lạc và Nhàn Phi đã sẵn sàng xuất hiện!

Sau bao nhiêu chờ đợi, đối thủ lớn nhất của Ngụy Anh Lạc và Nhàn Phi đã sẵn sàng xuất hiện!
HHT - Sau những mong chờ và đồn đoán bị cắt vai, nhân vật Thuận Tần do nữ diễn viên Trương Gia Nghê thủ vai đã sẵn sàng xuất hiện ở những diễn biến tiếp theo của bộ phim "Diên Hy Công Lược".

Sau cái chết của Phú Sát Hoàng hậu, nhiều fan Diên Hy Công Lược bắt đầu lo lắng bộ phim sẽ lại "đầu voi đuôi chuột" như rất nhiều bom tấn truyền hình trong khoảng thời gian gần đây. Thế nhưng có lẽ hậu cung của vua Càn Long sẽ lại "rộn ràng" ở những tập kế tiếp, với sự xuất hiện của một nhân vật có thể nói được mong chờ nhất từ đầu phim tới giờ. Người này không ai khác chính là Thuận Tần do nữ diễn viên Trương Gia Nghê thủ vai.

Sau bao nhiêu chờ đợi, đối thủ lớn nhất của Ngụy Anh Lạc và Nhàn Phi đã sẵn sàng xuất hiện! ảnh 1

Nhân vật này tuy chỉ xuất hiện ở cuối phim nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc chiến tranh sủng chốn hậu cung. Thuận Tần với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành đã mê hoặc Càn Long, thậm chí mỹ nhân này còn khiến Kế Hoàng hậu (Nhàn Phi) phải ghen tức và bị thất sủng.

Sau bao nhiêu chờ đợi, đối thủ lớn nhất của Ngụy Anh Lạc và Nhàn Phi đã sẵn sàng xuất hiện! ảnh 2

Không ai khác Thuận Tần mới chính là đối thủ trực tiếp của Ngụy Anh Lạc (Lệnh Phi) trong giai đoạn cuối phim sắp tới!

Trong lịch sử, Thuận Tần chính là Dung Phi - Mỹ nhân nổi tiếng xinh đẹp nhất trong hậu cung của vua Càn Long. Tuy là một nhân vật có thật trong lịch sử, thế nhưng nhiều giả thiết lại cho rằng Dung Phi chính là nguyên mẫu cho nhân vật huyền thoại Hương Phi - một mỹ nữ tuyệt thế có mùi hương quyến rũ trên người. Tương truyền cô tiến cung như một dạng lễ vật và hằng ngày được tắm bằng sữa lạc đà để không đi mất mùi hương trên người. Trong Diên Hy Công Lược, nhân vật này bị đổi tên thành Thuận Tần để tránh lí do kiểm duyệt của nhà đài vì Dung Phi vốn xuất thân từ Hồi tộc vướng nhiều vấn đề nhạy cảm.

Sau bao nhiêu chờ đợi, đối thủ lớn nhất của Ngụy Anh Lạc và Nhàn Phi đã sẵn sàng xuất hiện! ảnh 3

Thông tin Trương Gia Nghê sẽ xuất hiện trong Diên Hy Công Lược đã bị rò rỉ từ khi phim chỉ mới chiếu những tập đầu tiên. Vốn là một nhân vật được xây theo nguyên mẫu của một phi tần nổi tiếng Trung Quốc, cộng với khả năng diễn xuất và dung mạo xinh đẹp của Trương Gia Nghê, không quá khó hiểu tại sao Thuận Tần lại được người xem mong chờ đến như vậy. Thế nhưng đã đi hơn nửa chặng đường bộ phim, nhân vật này vẫn "bặt vô âm tín". Nhiều khán giả còn lo lắng cho rằng Thuận Tần đã bị cắt vai để chừa đất diễn cho nhân vật chính Ngụy Anh Lạc.

Sau bao nhiêu chờ đợi, đối thủ lớn nhất của Ngụy Anh Lạc và Nhàn Phi đã sẵn sàng xuất hiện! ảnh 4

Xin lỗi không phải chỉ Nhàn Phi với Ngụy Anh Lạc mới biết "thêu thùa" chốn hậu cung.

Trước những tin đồn này, Trương Gia Nghê đã đăng một bức ảnh kèm theo dòng trạng thái trên Weibo: "Đừng lo, tôi sẽ xuất hiện trong tuần sau". Như vậy, hậu cung lại sắp một phen sóng gió rồi đây!

Sau bao nhiêu chờ đợi, đối thủ lớn nhất của Ngụy Anh Lạc và Nhàn Phi đã sẵn sàng xuất hiện! ảnh 5

Đã để các ngươi đợi bổn cung quá lâu rồi!

Trương Gia Nghê sinh năm 1987 tại Thành Đô, Tứ Xuyên, xuất thân từ trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Nhờ vẻ đẹp trong sáng, sang chảnh của mình, nữ diễn viên đã tạo được dấu ấn trong khá nhiều bộ phim nổi tiếng như Tinh trung Nhạc Phi, Hiệp khách hành, Cung tỏa châu liêm, Thiên lang bách chiến... Mới đây nhất, vai phản diện Bạc Nhất Tâm trong Huyền của Ôn Noãn đã giúp cô nhận không ít lời khen về diễn xuất lẫn nhan sắc không thua kém gì nữ chính.

 
Sau bao nhiêu chờ đợi, đối thủ lớn nhất của Ngụy Anh Lạc và Nhàn Phi đã sẵn sàng xuất hiện! ảnh 6

Gương mặt của cô được đánh giá phù hợp với những vai phản diện.

Sau bao nhiêu chờ đợi, đối thủ lớn nhất của Ngụy Anh Lạc và Nhàn Phi đã sẵn sàng xuất hiện! ảnh 7
Sau bao nhiêu chờ đợi, đối thủ lớn nhất của Ngụy Anh Lạc và Nhàn Phi đã sẵn sàng xuất hiện! ảnh 8

Một số hình ảnh đời thường của nhân vật sắp gây ra sóng gió ở những tập sắp tới.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm