Sau bao nhiêu khó khăn, Kang Daniel đã có thể mỉm cười khi nhìn con số này

Sau bao nhiêu khó khăn, Kang Daniel đã có thể mỉm cười khi nhìn con số này
HHT - Hóa ra ngày debut của Kang Daniel càng gặp nhiều khó khăn trắc trở bao nhiêu, càng khiến khán giả nóng lòng chờ đợi anh chàng bấy nhiêu.

Trong nhóm Wanna One, có lẽ Kang Daniel là thành viên có màn debut solo gặp nhiều khó khăn nhất khi Daniel và công ty quản lý cũ xảy ra mâu thuẫn lớn, đến mức anh chàng phải đệ đơn ra tòa. Rất may là sau bao nhiêu sóng gió, Kang Daniel giờ đã chính thức debut solo với mini album đầu tay Color of Me.

Sau bao nhiêu khó khăn, Kang Daniel đã có thể mỉm cười khi nhìn con số này ảnh 1

Vẫn biết Kang Daniel là chàng trai rất được yêu thích của Wanna One, sở hữu lượng fan đông đảo nên màn debut này cũng rất được quan tâm. Mini album của Kang Daniel sau một tuần mở bán trước thì lượng đơn đặt hàng đã lên tới 450 nghìn bản đĩa, một kỳ tích cực đáng nể đối với album debut nói chung và album của nghệ sĩ solo nói riêng.

Còn nhớ năm 2016, Lay (EXO) giữ ký lục là ca sĩ solo có sản phẩm debut ăn khách nhất K-Pop với 125 nghìn bản đĩa tiêu thụ trong tuần đầu tiên. Cách đây không lâu, Baekhyun (EXO) đã vượt qua kỷ lục ấy với 401 nghìn bản đĩa được đặt trước. Và đến bây giờ, Kang Daniel đã chính thức nắm giữ danh hiệu nghệ sĩ solo có doanh số đặt trước album tuần đầu cao nhất lịch sử K-Pop.

Sau bao nhiêu khó khăn, Kang Daniel đã có thể mỉm cười khi nhìn con số này ảnh 2

Đáng nể hơn nữa là mini album Color of Me chỉ có một phiên bản duy nhất, chứ không phải có nhiều phiên bản khác nhau để khuyến khích fan mua nhiều nhằm tăng doanh số. Tuy quà tặng kèm cho fan rất nhiều, nhưng giá album cũng rất phải chăng, phù hợp với khả năng của các fan trẻ tuổi. Nhờ những hành động tinh tế và quan tâm đến fan này mà Kang Daniel càng được khán giả khen ngợi hơn nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm