Sau bao nhiêu tranh chấp, công ty cũ của Kang Daniel mong anh chàng nối lại tình xưa

Sau bao nhiêu tranh chấp, công ty cũ của Kang Daniel mong anh chàng nối lại tình xưa
HHT - Ai mà ngờ được LM Ent đã từng đòi kiện Kang Daniel ra tòa, đến khi thua kiện lại mong Daniel bỏ qua chuyện cũ mà nối lại quan hệ.

Từ sau khi nhóm Wanna One ngưng hoạt động, hành trình debut solo của Kang Daniel đã gặp vô vàn khó khăn bởi chính công ty quản lý LM Ent. Họ đã bán quyền quản lý Kang Daniel cho bên thứ ba mà anh chàng không hề biết, nên Kang Daniel buộc phải đưa vụ việc ra tòa sau khi hai bên không thể giải quyết được mâu thuẫn.

Sau bao nhiêu tranh chấp, công ty cũ của Kang Daniel mong anh chàng nối lại tình xưa ảnh 1

Tòa án đã phán quyết Kang Daniel thắng kiện, không còn là nghệ sĩ trực thuộc LM Ent và đồng nghĩa với việc công ty này không còn quyền hạn gì với Daniel nữa. Kang Daniel đã thành lập công ty của riêng mình mang tên Konnect Ent, đang chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để debut vào tháng 7 này. Tuy nhiên, phía LM Ent vẫn miệt mài kháng cáo và đưa ra một lời đề nghị cực sốc.

Đại diện của LM Ent đã tuyên bố rằng họ rất muốn được hợp tác với công ty mới của Kang Daniel, muốn gây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên. Đáp lại mong muốn nối lại tình xưa này, phía Kang Daniel khẳng định chắc nịch rằng đây chỉ là ý muốn đơn phương của LM Ent, chứ hai bên sẽ không có gì liên quan đến nhau trong tương lai.

Sau bao nhiêu tranh chấp, công ty cũ của Kang Daniel mong anh chàng nối lại tình xưa ảnh 2

Cũng sau buổi kháng cáo của phía LM Ent, Kang Daniel đã có tâm thư dài gửi đến các fan. Anh chàng thú nhận 5 tháng vừa rồi là thời điểm vô cùng khó khăn với mình, nhưng cuối cùng nhờ có sự động viên giúp đỡ của fan và bạn bè, người thân mà anh chàng đã có thể tự bước đi trên con đường mình muốn.

Được biết Kang Daniel đã thu âm xong album mới, phần hình ảnh cũng đã thực hiện xong và ngày debut solo đã đến rất gần. Ai cũng mong sau bao nhiêu sóng gió đã qua, Kang Daniel sẽ có màn debut thành công bởi đó là phần thưởng mà anh chàng xứng đáng được nhận.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm