Sau bao sóng gió, Shin Min Ah - Kim Woo Bin vẫn bình yên bên nhau thế này

Sau bao sóng gió, Shin Min Ah - Kim Woo Bin vẫn bình yên bên nhau thế này
HHT - Shin Min Ah - Kim Woo Bin đã chứng minh được rằng K-Biz có những chuyện tình còn đẹp hơn cả trên phim.

Chuyện tình yêu chốn showbiz vốn đã ly kỳ, hấp dẫn như một bộ phim khi các nhân vật chính phải hẹn hò bí mật, lúc nào cũng phải nhìn trước ngó sau sợ bị phát hiện. Đến khi bị khui ra thì lại phải hứng chịu bao nhiêu lời dèm pha chỉ trích. Thế nhưng, vẫn hiếm có cặp đôi showbiz nào gặp nhiều sóng gió như Shin Min AhKim Woo Bin.

Sau bao sóng gió, Shin Min Ah - Kim Woo Bin vẫn bình yên bên nhau thế này ảnh 1

Từ giữa năm 2015, hai ngôi sao nổi tiếng đã công khai chuyện tình cảm. Quen nhau từ những lần cùng quay phim chụp ảnh chung cho một thương hiệu quần áo, Kim Woo BinShin Min Ah nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Shin Min Ah còn lớn hơn Kim Woo Bin 5 tuổi, nhưng khoảng cách đó chẳng hề ảnh hưởng đến hạnh phúc của hai người.

Sau bao sóng gió, Shin Min Ah - Kim Woo Bin vẫn bình yên bên nhau thế này ảnh 2

Hẹn hò được hai năm, thì đến tháng 5/2017, Kim Woo Bin phát hiện bị bệnh ung thư vòm họng, phải ngưng mọi hoạt động để điều trị ngay lập tức. Shin Min Ah đã lặng lẽ ở bên hỗ trợ, động viên Kim Woo Bin suốt những tháng ngày anh tiến hành xạ trị, hóa trị. Nhiều nhân viên trong bệnh viện nơi Kim Woo Bin điều trị, đã tiết lộ rằng Shin Min Ah thường đến đây cùng bạn trai, hết lòng giúp đỡ Woo Bin chống chọi lại căn bệnh nan y.

Sau bao sóng gió, Shin Min Ah - Kim Woo Bin vẫn bình yên bên nhau thế này ảnh 3

Mới đây nhất, khán giả lại thấy ấm lòng khi biết tin Shin Min Ah, Kim Woo Bin cùng nhau đón năm mới tại nước Úc. Hai ngôi sao ăn mặc bình dị, cùng tay trong tay dạo phố, cùng thưởng thức bữa ăn cùng nhau. Chẳng cần khung cảnh hào nhoáng xa hoa, cũng chẳng cần những lời thề non hẹn biển trên mạng xã hội, Kim Woo BinShin Min Ah cứ lặng lẽ nắm tay nhau vượt qua bao nhiêu khó khăn thử thách.

Sau bao sóng gió, Shin Min Ah - Kim Woo Bin vẫn bình yên bên nhau thế này ảnh 4

Hình ảnh Min Ah dịu dàng tựa đầu vào vai Kim Woo Bin như thế này, đã chứng tỏ rằng tình yêu chân thành vẫn luôn hiện diện.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".