Sau bê bối của Seungri, fan lên Instagram xin Taeyang đừng rời BIG BANG

Sau bê bối của Seungri, fan lên Instagram xin Taeyang đừng rời BIG BANG
HHT - Không ít người chỉ ra rằng trong BIG BANG chỉ có Taeyang là chưa bao giờ gặp scandal nghiêm trọng. Có lẽ sau khi xuất ngũ, anh nên rời khỏi BIG BANG.

Scandal của Seungri là tâm điểm chú ý của cộng đồng fan K-Pop mấy ngày qua. Liên tục dính cáo buộc làm ăn phi pháp, Seungri đang bị cảnh sát Seoul điều tra để làm rõ thông tin. Hiện tại, Seungri đã hủy toàn bộ concert và kế hoạch sắp tới để phục vụ điều tra.

Sau bê bối của Seungri, fan lên Instagram xin Taeyang đừng rời BIG BANG ảnh 1

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng dành cho Seungri nói riêng và BIG BANG nói chung, khi nhóm nhạc đình đám thường vướng vào những rắc rối về đời tư.

Không ít người chỉ ra rằng trong BIG BANG chỉ có Taeyang là chưa bao giờ gặp scandal nghiêm trọng. Có lẽ sau khi xuất ngũ, anh nên rời khỏi BIG BANG: "Taeyang đã kết hôn, anh ấy không cần ở cùng với bọn họ nữa. Hãy rời đi để tìm kiếm công ty tốt hơn", "Taeyang nên chạy ngay trước khi bị dính vào mớ rắc rối của YG"...

Sau bê bối của Seungri, fan lên Instagram xin Taeyang đừng rời BIG BANG ảnh 2

Dường như ngay cả các fan của BIG BANG cũng lo sợ Taeyang sẽ rời đi mất. Trên Instagram của Taeyang, rất nhiều V.I.P đã vào bình luận: "Anh sẽ rời BIG BANG sao?", "Các thành viên như gia đình của anh vậy. Xin đừng thất vọng", "Xin hãy tin tưởng Seungri", "Hãy cùng nhau đi trên con đường rải đầy hoa"...

Trong khi đó, TaeyangDaesung vừa tham dự Lễ tốt nghiệp lần thứ 75 của Học viện quân sự. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm