Sau bê bối đời tư chấn động, "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho liệu còn cơ hội tái xuất màn ảnh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Con đường sự nghiệp của Kim Seon Ho vẫn đang là đề tài nóng trên khắp cõi mạng khi nhiều ý kiến cho rằng sau bê bối đời tư chấn động, khả năng trở lại màn ảnh của nam diễn viên trong tương lai vẫn có thể xảy ra. 

Từ một trong những gương mặt tiềm năng của làng diễn xuất, tên tuổi lên “như diều gặp gió”, Kim Seon Ho của hiện tại gần như mất tất cả khi đối diện với cú trượt dài đáng thất vọng trong sự nghiệp: Scandal tình ái liên quan đến bạn gái cũ. Nam diễn viên bị tố mượn lý do sự nghiệp, hứa hẹn sẽ kết hôn để ép bạn gái cũ phá thai, có thái độ không kính nghiệp phía sau phim trường.

Sau bê bối đời tư chấn động, "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho liệu còn cơ hội tái xuất màn ảnh? ảnh 1

Hình tượng “mỹ nam má lúm” thân thiện, đáng yêu, lịch thiệp mà Seon Ho dày công xây dựng đã “tan thành mây khói” chỉ sau một đêm.

Chỉ trong 3 ngày nổ ra cáo buộc, Kim Seon Ho bị các nhãn hàng lần lượt “quay lưng” với động thái xóa/ ẩn những bài đăng có sự hiện diện của nam diễn viên. Sao nam cũng bị loại khỏi chương trình 2 Ngày 1 Đêm, bị gạch tên khỏi 2 dự án phim sắp khởi quay, thông báo hoãn lịch trình phỏng vấn sau khi Hometown Cha Cha Cha kết thúc.

Đối diện với ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc đầy khắc nghiệt, nhiều người cho rằng Kim Seon Ho đã không còn cơ hội “trở mình”, lấy lại niềm tin của khán giả. Tuy nhiên, một số ý kiến của netizen thể hiện những góc nhìn khác cho rằng Kim Seon Ho vẫn có cơ hội tiếp tục hoạt động.

Sau bê bối đời tư chấn động, "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho liệu còn cơ hội tái xuất màn ảnh? ảnh 2

Mặc dù vấp phải scandal nghiêm trọng, khán giả vẫn không thể phủ nhận năng lực diễn xuất của Kim Seon Ho. Một số người cho rằng nếu quay lại hoạt động diễn xuất, nam diễn viên nên tham gia một tác phẩm điện ảnh để dễ tiếp cận một bộ phận khán giả nhất định. Kim Seon Ho cũng có thể thử sức với những vai phản diện để xóa bỏ hình tượng từng gây dựng trước đó, "lấy độc trị độc" không chừng có thể thuyết phục khán giả bằng tài năng.

Sau bê bối đời tư chấn động, "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho liệu còn cơ hội tái xuất màn ảnh? ảnh 3

Mới đây, tạp chí Arena vừa phát hành ấn phẩm với Kim Seon Ho làm đại diện. Quá trình in ấn đã hoàn thành trước khi scandal của Kim Seon Ho xảy ra có lẽ là nguyên nhân khiến Arena "trở tay không kịp", buộc phải cho ra mắt phiên bản như đã lên kế hoạch từ trước.

Netizen tiên đoán Arena "lỡ chụp" nên đành chịu lỗ cho đợt xuất bản này nhưng chính điều này cũng có thể trở thành "phép thử" cho phía Kim Seon Ho. Bởi nếu số tạp chí này không gây tranh cãi lớn hay rơi vào cảnh "tồn kho" thì đây có thể là dấu hiệu khả quan cho màn tái xuất hậu scandal của Kim Seon Ho.

Sau bê bối đời tư chấn động, "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho liệu còn cơ hội tái xuất màn ảnh? ảnh 4

Sự phát triển vượt bậc của màn ảnh Hàn Quốc trên các nền tảng phim online lớn - đặc biệt là Netflix - cũng là một cơ hội dành cho Kim Seon Ho. Nhiều khả năng nam diễn viên sẽ vẫn “ăn nên làm ra” ở địa hạt quốc tế dù phải chấp nhận bị gắn mác “con ghẻ quốc dân”.

Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng Hàn Quốc vẫn thể hiện thái độ không đồng tình khi đề cập đến khả năng trở lại của Kim Seon Ho. Lý do là vì sao nam không phải là một hiện tượng quá kiệt xuất trong làng giải trí đến nỗi không thể tìm kiếm những gương mặt khác để thay thế.

Sau bê bối đời tư chấn động, "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho liệu còn cơ hội tái xuất màn ảnh? ảnh 5

Sự nở rộ của thế hệ diễn viên mới…

Sau bê bối đời tư chấn động, "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho liệu còn cơ hội tái xuất màn ảnh? ảnh 6

...hay sức nóng không đổi của dàn sao nam cùng lứa khiến Kim Seon Ho khó lòng “lật ngược thế cờ”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm