Sau bê bối Itaewon, Jungkook (BTS) lại bị chê trách một điều khiến fan cứng cũng thất vọng

HHT - Rút cục thì Jungkook (BTS) đã làm gì mà đến fan cứng của anh chàng cũng buồn bã thất vọng hơn cả bê bối Itaewon?

Không nghi ngờ gì nữa, Jungkook chính là thành viên gặp rắc rối nhiều nhất trong nhóm BTS. Trong khi cả 6 thành viên khác gần như sạch bóng scandal thì Jungkook cứ vài tháng lại gặp biến cố. Từ việc có cử chỉ thân thiết với một cô gái lại, lái xe gây tai nạn giao thông, rồi bây giờ là bê bối Itaewon. Tất cả khiến cho ARMY không khỏi phiền lòng, lo lắng và có phần thất vọng về Jungkook.

Sau bê bối Itaewon, Jungkook (BTS) lại bị chê trách một điều khiến fan cứng cũng thất vọng ảnh 1 Jungkook bị xem là thành viên gây rắc rối nhiều nhất trong nhóm

Thậm chí sau vụ việc này, không ít fan cứng của Jungkook đã đề nghị anh chàng hãy tự mình nói lời xin lỗi chứ đừng nhờ công ty quản lý nói giùm. Ít nhất thì Jaehyun và Cha Eun Woo còn có lá thư tay giãi bày tâm sự (cho dù hai lá thư này giống nhau đến kỳ lạ khiến cư dân mạng cho rằng hai chàng sao chép nhau) chứ Jungkook vẫn giữ im lặng sau vụ việc ồn ào.

Sau bê bối Itaewon, Jungkook (BTS) lại bị chê trách một điều khiến fan cứng cũng thất vọng ảnh 2 Anh chàng bị phàn nàn là ít tương tác với fan

Từ đó mà cộng đồng ARMY đã nhắc lại một điều mà họ vẫn thất vọng về Jungkook. Đó là anh chàng rất ít khi tương tác với fan, là thành viên ít giao lưu với khán giả trên các mạng xã hội mà BTS có tài khoản.

Tuy rằng mỗi bài đăng của Jungkook đều có lượng người bình luận, thả tim cực nhiều nhưng Jungkook vẫn hiếm khi xuất hiện, có thể xem là người tương tác ít nhất nhóm. Từ Twitter hay Weverse, rồi trên kênh livestream Jungkook đều tham gia khá ít trong khi V và Jin thì cực kỳ chăm chỉ, những người khác hễ rảnh lúc nào là đăng bài hay livestream lúc đó.

Sau bê bối Itaewon, Jungkook (BTS) lại bị chê trách một điều khiến fan cứng cũng thất vọng ảnh 3 Hy vọng sau hàng loạt bê bối, Jungkook sẽ tập trung sửa sai

Bình thường thì các fan cứng vẫn bỏ qua cho thói quen này của Jungkook nhưng sau hàng loạt bê bối của cậu út vàng, việc Jungkook ít tương tác với người hâm mộ lại bị khui ra. Giờ thì các fan cứng chỉ mong Jungkook hãy rút kinh nghiệm, chân thành sửa lỗi để không nhận thêm điểm trừ gì nữa.

Sau bê bối Itaewon, Jungkook (BTS) lại bị chê trách một điều khiến fan cứng cũng thất vọng ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.