Sau bê bối Itaewon, Jungkook (BTS) lại bị chê trách một điều khiến fan cứng cũng thất vọng

HHT - Rút cục thì Jungkook (BTS) đã làm gì mà đến fan cứng của anh chàng cũng buồn bã thất vọng hơn cả bê bối Itaewon?

Không nghi ngờ gì nữa, Jungkook chính là thành viên gặp rắc rối nhiều nhất trong nhóm BTS. Trong khi cả 6 thành viên khác gần như sạch bóng scandal thì Jungkook cứ vài tháng lại gặp biến cố. Từ việc có cử chỉ thân thiết với một cô gái lại, lái xe gây tai nạn giao thông, rồi bây giờ là bê bối Itaewon. Tất cả khiến cho ARMY không khỏi phiền lòng, lo lắng và có phần thất vọng về Jungkook.

Sau bê bối Itaewon, Jungkook (BTS) lại bị chê trách một điều khiến fan cứng cũng thất vọng ảnh 1 Jungkook bị xem là thành viên gây rắc rối nhiều nhất trong nhóm

Thậm chí sau vụ việc này, không ít fan cứng của Jungkook đã đề nghị anh chàng hãy tự mình nói lời xin lỗi chứ đừng nhờ công ty quản lý nói giùm. Ít nhất thì Jaehyun và Cha Eun Woo còn có lá thư tay giãi bày tâm sự (cho dù hai lá thư này giống nhau đến kỳ lạ khiến cư dân mạng cho rằng hai chàng sao chép nhau) chứ Jungkook vẫn giữ im lặng sau vụ việc ồn ào.

Sau bê bối Itaewon, Jungkook (BTS) lại bị chê trách một điều khiến fan cứng cũng thất vọng ảnh 2 Anh chàng bị phàn nàn là ít tương tác với fan

Từ đó mà cộng đồng ARMY đã nhắc lại một điều mà họ vẫn thất vọng về Jungkook. Đó là anh chàng rất ít khi tương tác với fan, là thành viên ít giao lưu với khán giả trên các mạng xã hội mà BTS có tài khoản.

Tuy rằng mỗi bài đăng của Jungkook đều có lượng người bình luận, thả tim cực nhiều nhưng Jungkook vẫn hiếm khi xuất hiện, có thể xem là người tương tác ít nhất nhóm. Từ Twitter hay Weverse, rồi trên kênh livestream Jungkook đều tham gia khá ít trong khi V và Jin thì cực kỳ chăm chỉ, những người khác hễ rảnh lúc nào là đăng bài hay livestream lúc đó.

Sau bê bối Itaewon, Jungkook (BTS) lại bị chê trách một điều khiến fan cứng cũng thất vọng ảnh 3 Hy vọng sau hàng loạt bê bối, Jungkook sẽ tập trung sửa sai

Bình thường thì các fan cứng vẫn bỏ qua cho thói quen này của Jungkook nhưng sau hàng loạt bê bối của cậu út vàng, việc Jungkook ít tương tác với người hâm mộ lại bị khui ra. Giờ thì các fan cứng chỉ mong Jungkook hãy rút kinh nghiệm, chân thành sửa lỗi để không nhận thêm điểm trừ gì nữa.

Sau bê bối Itaewon, Jungkook (BTS) lại bị chê trách một điều khiến fan cứng cũng thất vọng ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.