Sau bê bối xem clip quay lén, Yong Jun Hyung (Highlight) âm thầm nhập ngũ

Sau bê bối xem clip quay lén, Yong Jun Hyung (Highlight) âm thầm nhập ngũ
HHT - Công ty quản lý Around US đã thay mặt nam ca sĩ để thông báo việc nhập ngũ đến công chúng.

Ngày 2/4, công ty quản lý Around US đã thông báo cựu thành viên Yong Jun Hyung của Highlight đã âm thầm nhập ngũ. 

Đại diện công ty phát biểu: "Vào ngày 2 tháng 4, cựu thành viên Jun Hyung đã nhập ngũ tại một trung tâm đào tạo thuộc tiểu đội 23. Anh xin hứa sẽ giữ lối sống trong sạch, ngay thẳng trong suốt thời gian phục vụ quân đội. Tôn trọng mong muốn của Jun Hyung, chúng tôi đã không tiết lộ thời gian và địa điểm nhập ngũ. Mong các bạn thông cảm. Xin cảm ơn". 

Sau bê bối xem clip quay lén, Yong Jun Hyung (Highlight) âm thầm nhập ngũ ảnh 1

Ngày 14/3 vừa qua, Yong Jun Hyung bất ngờ đăng một tâm thư trên Instagram thừa nhận có liên quan đến bê bối "clip nóng". Nam idol đã xem đoạn clip được Jung Joon Young phát tán và có những bình luận không phù hợp.

Jun Hyung ý thức được hành vi của mình là vô đạo đức và không thể tha thứ. Anh xin lỗi công chúng vì đã không kiềm chế được bản thân mình. Ngay sau đó, anh xin rời khỏi nhóm Highlight.

Sau bê bối xem clip quay lén, Yong Jun Hyung (Highlight) âm thầm nhập ngũ ảnh 2

Trước lời thú nhận của Jun Hyung, cư dân mạng có những phản ứng trái chiều. Nhiều người cho rằng lỗi lầm của Jun Hyung không nặng nề như các nam idol khác trong phòng chat và anh cũng tỉnh ngộ sớm. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến bày tỏ Jun Hyung không xứng đáng được tha thứ vì đã hùa theo bạn bè mình xúc phạm cô gái trong clip. Trong tương lai, Jun Hyung vẫn phải rất cố gắng nếu muốn lấy lại niềm tin của khán giả.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm