Sau BTS, công ty Big Hit đang chuẩn bị giới thiệu một nhóm nhạc nam mới

Sau BTS, công ty Big Hit đang chuẩn bị giới thiệu một nhóm nhạc nam mới
HHT - Đàn em của BTS chắc chắn sẽ được rất nhiều người tò mò và chào đón cho mà xem.

Giám đốc Bang Si Hyuk của công ty Big Hit Ent vừa trả lời phỏng vấn báo chí, và ông bật mí kế hoạch đào tạo một nhóm nhạc nam để chinh phục khán giả Âu Mỹ là chủ yếu.

Sau BTS, công ty Big Hit đang chuẩn bị giới thiệu một nhóm nhạc nam mới ảnh 1

Sau thành công bất ngờ của BTS trên khắp thế giới, đặc biệt tại thị trường Mỹ thì giám đốc Bang bắt đầu đúc rút được các nguyên nhân giúp BTS được khán giả Âu Mỹ biết đến nhiều đến thế. Và từ đó ông sẽ dùng chính những kinh nghiệm rút ra từ BTS để tập trung gây dựng một nhóm nhạc đúng chuẩn quốc tế, để hướng đến quảng bá tại Âu - Mỹ nhiều hơn ở Hàn Quốc.

Sau BTS, công ty Big Hit đang chuẩn bị giới thiệu một nhóm nhạc nam mới ảnh 2

Dù chưa biết nhóm mới khi nào ra mắt, sẽ debut theo cách nào nhưng chắc chắn nhóm này cũng sẽ tận dụng sức mạnh của mạng xã hội cũng như Youtube để gây chú ý với khán giả, giống như các chàng trai BTS đã làm. Nhưng trước mắt thì công ty Big Hit vẫn dồn toàn tâm toàn lực hỗ trợ nhóm BTS để tiếp tục duy trì được sức hút như hiện tại.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.