Sau BTS, công ty Big Hit đang chuẩn bị giới thiệu một nhóm nhạc nam mới

Sau BTS, công ty Big Hit đang chuẩn bị giới thiệu một nhóm nhạc nam mới
HHT - Đàn em của BTS chắc chắn sẽ được rất nhiều người tò mò và chào đón cho mà xem.

Giám đốc Bang Si Hyuk của công ty Big Hit Ent vừa trả lời phỏng vấn báo chí, và ông bật mí kế hoạch đào tạo một nhóm nhạc nam để chinh phục khán giả Âu Mỹ là chủ yếu.

Sau BTS, công ty Big Hit đang chuẩn bị giới thiệu một nhóm nhạc nam mới ảnh 1

Sau thành công bất ngờ của BTS trên khắp thế giới, đặc biệt tại thị trường Mỹ thì giám đốc Bang bắt đầu đúc rút được các nguyên nhân giúp BTS được khán giả Âu Mỹ biết đến nhiều đến thế. Và từ đó ông sẽ dùng chính những kinh nghiệm rút ra từ BTS để tập trung gây dựng một nhóm nhạc đúng chuẩn quốc tế, để hướng đến quảng bá tại Âu - Mỹ nhiều hơn ở Hàn Quốc.

Sau BTS, công ty Big Hit đang chuẩn bị giới thiệu một nhóm nhạc nam mới ảnh 2

Dù chưa biết nhóm mới khi nào ra mắt, sẽ debut theo cách nào nhưng chắc chắn nhóm này cũng sẽ tận dụng sức mạnh của mạng xã hội cũng như Youtube để gây chú ý với khán giả, giống như các chàng trai BTS đã làm. Nhưng trước mắt thì công ty Big Hit vẫn dồn toàn tâm toàn lực hỗ trợ nhóm BTS để tiếp tục duy trì được sức hút như hiện tại.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.