Sau bức hình mới của Jisoo BLACKPINK, netizen mới ngộ ra “tiêu chuẩn visual” nhà YG Ent

HHT - Cứ ngỡ một công ty đặt tài năng lên hàng đầu như YG Ent thì sẽ không có tiêu chí gì về nhan sắc nhưng hóa ra để được làm visual trong nhóm nữ nhà YG, cũng có tiêu chuẩn cả đấy.

Mỗi khi nhắc đến những công ty giải trí sở hữu nhiều nữ idol xinh đẹp, netizen chẳng hề gọi tên YG Ent. Bởi công ty này luôn đặt tài năng lên hàng đầu, sẵn sàng ký hợp đồng với những cô gái có ngoại hình không quá nổi bật nhưng giọng ca hay khả năng sáng tác thì cực đỉnh.

Sau bức hình mới của Jisoo BLACKPINK, netizen mới ngộ ra “tiêu chuẩn visual” nhà YG Ent ảnh 1 2NE1 - một trong những nhóm nhạc tài năng nhất của K-Pop 

Chính vì thế mà netizen đinh ninh rằng YG Ent không hề có tiêu chuẩn chọn visual, cứ người nào nhìn xinh nhất nhóm thì được chọn làm visual mà thôi. Nhưng mới đây, khi Jisoo đăng tải hình ảnh mới lên Instagram khoe kiểu tóc và kiểu trang điểm mới thì khán giả chợt nhận ra cô rất giống một đàn chị cùng công ty. Đó chính là Sandara Park, thành viên nhóm 2NE1!

Sau bức hình mới của Jisoo BLACKPINK, netizen mới ngộ ra “tiêu chuẩn visual” nhà YG Ent ảnh 2 Bức hình mới của Jisoo làm nhiều người nhớ tới Sandara Park

Quả thực là lâu nay, hai nữ idol có phong cách khác biệt, Jisoo dịu dàng nữ tính còn Dara thì cá tính, có phần nổi loạn nên netizen chẳng nhận thấy điểm chung. Nhưng khi trang điểm, chọn kiểu tóc và cả biểu cảm tương đồng thì hai nữ idol nhìn như chị em một nhà.

Sau bức hình mới của Jisoo BLACKPINK, netizen mới ngộ ra “tiêu chuẩn visual” nhà YG Ent ảnh 3 Vì hai nữ idol có phong cách khác nhau nên lâu nay netizen chưa thấy sự trùng hợp

Thậm chí nhiều người còn cho rằng nhìn hình này của Jisoo, họ cứ nghĩ là Sandara Park, hoặc sẽ băn khoăn không thể xác định đây là ai trong hai cô gái. Và giờ thì netizen đã nhận ra YG Ent cũng có tiêu chuẩn riêng khi chọn visual cho nhóm nhạc. Đó là một vẻ đẹp vừa thanh tú, nhẹ nhàng nhưng cũng toát lên vẻ cá tính khi cần thiết.

Sau bức hình mới của Jisoo BLACKPINK, netizen mới ngộ ra “tiêu chuẩn visual” nhà YG Ent ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm