Sau ca mổ quan trọng, TikToker Long Chun vui mừng khi nhận được nút Bạc YouTube

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa trải qua ca mổ vào tháng 10, hot TikToker Long Chun nhận được tin vui khi có thể "rinh về" nút bạc YouTube dù chỉ mới mở kênh trong vòng 1 tháng.

Theo đó, trong suốt thời gian qua, Long Chun vẫn kiên trì chữa bệnh và thực hiện ca mổ. Vào năm 2020, anh từng phải rút khỏi cuộc thi Gương Mặt Thân Quen do phát hiện bị bệnh u men xương hàm. Cho đến hiện tại, sức khoẻ của Long Chun đã tương đối ổn định và nỗ lực cho ra đời những sản phẩm chất lượng trên kênh YouTube.

Tập trung hoạt động trên hai nền tảng YouTube và TikTok, Long Chun muốn đem đến những video đời sống hằng ngày của bản thân và em trai, bao gồm cả những khó khăn, nghịch cảnh mà cả hai đã trải qua. Long Chun nghĩ rằng đó là nơi để kết nối với nhiều người hơn.

Sau ca mổ quan trọng, TikToker Long Chun vui mừng khi nhận được nút Bạc YouTube ảnh 1

"Những nội dung mình thực hiện lấy cảm hứng từ đời sống hằng ngày, từ góc nhìn hài hước của mình đối với cuộc sống. Có những lúc thì mình phải lên kịch bản nhưng cũng có những video hoàn toàn ngẫu hứng. Đối với những video lên kịch bản thì nó đúng với ngành nghề mình đã theo đuổi, đó là diễn viên. Và mình cũng tốt nghiệp trường ĐH sân khấu điện ảnh TP.HCM" - Long Chun cho hay.

Sau ca mổ quan trọng, TikToker Long Chun vui mừng khi nhận được nút Bạc YouTube ảnh 2
Sau ca mổ quan trọng, TikToker Long Chun vui mừng khi nhận được nút Bạc YouTube ảnh 3

Long Chun dành rất nhiều tình cảm cho em trai. Cả hai được nhiều người yêu mến nhờ những video nhẹ nhàng, hài hước.

Long Chun chia sẻ thêm sức khỏe đã ổn định hơn trước, tuy nhiên chưa thể phục hồi 100% như trước đây. Anh chàng luôn hướng đến việc cân bằng sức khỏe của bản thân khi làm nhà sáng tạo nội dung và kinh doanh, đồng thời tận dụng hết thời gian, chất xám để làm tốt công việc mình yêu thích.

Khi nhận được nút Bạc YouTube, Long Chun bộc bạch đây là một niềm hạnh phúc lớn với anh trong giai đoạn khó khăn này. Anh muốn dành lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã luôn ủng hộ và theo dõi mình trong suốt chặng đường vừa qua.

Sau ca mổ quan trọng, TikToker Long Chun vui mừng khi nhận được nút Bạc YouTube ảnh 4

Ở thời điểm này, Long Chun cho biết sức khỏe luôn là quan trọng nhất. "Vì nếu mình có sức khỏe thì mình mới có thể làm tốt tất cả công việc được chứ mình không bị lãng phí quãng thời gian ở trong bệnh viện. Nên là mình cũng rất chú trọng sức khỏe của mình để có thể làm tốt các công việc khác".

Sau ca mổ quan trọng, TikToker Long Chun vui mừng khi nhận được nút Bạc YouTube ảnh 5

Về lâu dài, mục tiêu của Long Chun là xây dựng cuộc sống riêng đầy đủ, hạnh phúc và chăm lo được tốt cho em trai. Trong công việc, Long Chun cho biết bản thân sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể và tìm tòi những lĩnh vực mới mẻ, chưa từng thử qua.

Sau ca mổ quan trọng, TikToker Long Chun vui mừng khi nhận được nút Bạc YouTube ảnh 9
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).