Sau ca mổ quan trọng, TikToker Long Chun vui mừng khi nhận được nút Bạc YouTube

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa trải qua ca mổ vào tháng 10, hot TikToker Long Chun nhận được tin vui khi có thể "rinh về" nút bạc YouTube dù chỉ mới mở kênh trong vòng 1 tháng.

Theo đó, trong suốt thời gian qua, Long Chun vẫn kiên trì chữa bệnh và thực hiện ca mổ. Vào năm 2020, anh từng phải rút khỏi cuộc thi Gương Mặt Thân Quen do phát hiện bị bệnh u men xương hàm. Cho đến hiện tại, sức khoẻ của Long Chun đã tương đối ổn định và nỗ lực cho ra đời những sản phẩm chất lượng trên kênh YouTube.

Tập trung hoạt động trên hai nền tảng YouTube và TikTok, Long Chun muốn đem đến những video đời sống hằng ngày của bản thân và em trai, bao gồm cả những khó khăn, nghịch cảnh mà cả hai đã trải qua. Long Chun nghĩ rằng đó là nơi để kết nối với nhiều người hơn.

Sau ca mổ quan trọng, TikToker Long Chun vui mừng khi nhận được nút Bạc YouTube ảnh 1

"Những nội dung mình thực hiện lấy cảm hứng từ đời sống hằng ngày, từ góc nhìn hài hước của mình đối với cuộc sống. Có những lúc thì mình phải lên kịch bản nhưng cũng có những video hoàn toàn ngẫu hứng. Đối với những video lên kịch bản thì nó đúng với ngành nghề mình đã theo đuổi, đó là diễn viên. Và mình cũng tốt nghiệp trường ĐH sân khấu điện ảnh TP.HCM" - Long Chun cho hay.

Sau ca mổ quan trọng, TikToker Long Chun vui mừng khi nhận được nút Bạc YouTube ảnh 2
Sau ca mổ quan trọng, TikToker Long Chun vui mừng khi nhận được nút Bạc YouTube ảnh 3

Long Chun dành rất nhiều tình cảm cho em trai. Cả hai được nhiều người yêu mến nhờ những video nhẹ nhàng, hài hước.

Long Chun chia sẻ thêm sức khỏe đã ổn định hơn trước, tuy nhiên chưa thể phục hồi 100% như trước đây. Anh chàng luôn hướng đến việc cân bằng sức khỏe của bản thân khi làm nhà sáng tạo nội dung và kinh doanh, đồng thời tận dụng hết thời gian, chất xám để làm tốt công việc mình yêu thích.

Khi nhận được nút Bạc YouTube, Long Chun bộc bạch đây là một niềm hạnh phúc lớn với anh trong giai đoạn khó khăn này. Anh muốn dành lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã luôn ủng hộ và theo dõi mình trong suốt chặng đường vừa qua.

Sau ca mổ quan trọng, TikToker Long Chun vui mừng khi nhận được nút Bạc YouTube ảnh 4

Ở thời điểm này, Long Chun cho biết sức khỏe luôn là quan trọng nhất. "Vì nếu mình có sức khỏe thì mình mới có thể làm tốt tất cả công việc được chứ mình không bị lãng phí quãng thời gian ở trong bệnh viện. Nên là mình cũng rất chú trọng sức khỏe của mình để có thể làm tốt các công việc khác".

Sau ca mổ quan trọng, TikToker Long Chun vui mừng khi nhận được nút Bạc YouTube ảnh 5

Về lâu dài, mục tiêu của Long Chun là xây dựng cuộc sống riêng đầy đủ, hạnh phúc và chăm lo được tốt cho em trai. Trong công việc, Long Chun cho biết bản thân sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể và tìm tòi những lĩnh vực mới mẻ, chưa từng thử qua.

Sau ca mổ quan trọng, TikToker Long Chun vui mừng khi nhận được nút Bạc YouTube ảnh 9
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

HHT - Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bận thi Miss World ở Puerto Rico cũng không quên gửi lời động viên đáng yêu tới Á hậu Kim Duyên trên trang cá nhân.