Sau “Cá mực hầm mật”, Lý Hiện trở thành cao thủ kiếm thuật trong “Kiếm Vương Triều”

HHT - Ngoài dàn diễn viên nổi tiếng, thực lực như Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Hà Nhuận Đông... "Kiếm Vương Triều" còn gây chú ý và được bảo chứng chất lượng bởi tên tuổi của đạo diễn Phùng Tiểu Cương.

Kiếm Vương Triều là bộ phim phóng tác từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vô Tội - một trong những cây bút nổi tiếng của dòng tiểu thuyết tiên hiệp được nhiều người yêu thích. Ngoài dàn diễn viên nổi tiếng, thực lực như Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Hà Nhuận Đông, Lưu Dịch Quân, Diêu Địch... Kiếm Vương Triều còn gây chú ý và được bảo chứng chất lượng bởi tên tuổi của đạo diễn Phùng Tiểu Cương - một nhà làm phim thương mại thành công ở Trung Quốc.

Ông cũng là đạo diễn Trung Quốc đầu tiên được in dấu tay và dấu chân ở nhà hát TCL Chinese trên Đại lộ Danh vọng tại Hollywood. Dưới bàn tay Phùng Tiểu Cương, hình ảnh trong phim được chăm chút tỉ mỉ, từng tình tiết nhỏ đều thể hiện sự tinh tế và tài năng của đạo diễn.

Phim lấy bối cảnh của nước Đại Tần đang hân hoan sau những chiến thắng vang dội trước Triệu, Ngụy, Hàn. Lúc đó, tất cả đều quy thuận triều đình, nhiều người đến kinh thành tự nhận là người Tần để hưởng đặc ân. Người đến càng nhiều, kẻ giả mạo càng không ít. Để nhận đặc ân từ Tần Thủy Hoàng, họ phải tự chém giết lẫn nhau.

Sau “Cá mực hầm mật”, Lý Hiện trở thành cao thủ kiếm thuật trong “Kiếm Vương Triều” ảnh 1

Lý Hiện trong vai Đinh Ninh

Sau “Cá mực hầm mật”, Lý Hiện trở thành cao thủ kiếm thuật trong “Kiếm Vương Triều” ảnh 2

Lý Nhất Đồng trong vai Thiển Tuyết

Sau “Cá mực hầm mật”, Lý Hiện trở thành cao thủ kiếm thuật trong “Kiếm Vương Triều” ảnh 3

Hà Nhuận Đông

Đinh Ninh (Lý Hiện) mang trong lòng tham vọng ám sát Tần Vương - Tần Thủy Hoàng nhưng gặp nhiều khó khăn vì Tần Vương được bảo vệ nghiêm ngặt và cũng rất lợi hại. Dưới sự trợ giúp của Thiển Tuyết (Lý Nhất Đồng) thông minh, văn võ song toàn, Đinh Ninh trở thành một cao thủ kiếm thuật của vương triều.

Những kế hoạch mà Đinh Ninh ấp ủ cuối cùng cũng được cả hai thực hiện lần lượt với mục đích lật đổ chế độ của Tần Thủy Hoàng. Vào sinh ra tử nhiều phen, Đinh Ninh và Thiển Tuyết dần nhận ra chân tình dành cho nhau.

Sau “Cá mực hầm mật”, Lý Hiện trở thành cao thủ kiếm thuật trong “Kiếm Vương Triều” ảnh 4

Kiếm Vương Triều hiện sắp được phát sóng từ thứ 2 - thứ 7 trên kênh HTV7 từ ngày 4/5 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".