Sau “Chị Mười Ba”, Thu Trang lui về làm nhà sản xuất phim mới cho Tiến Luật đóng chính

HHT - Gia đình Thu Trang - Tiến Luật xác nhận sẽ trở lại trong một dự án hài, tình cảm gia đình với việc Thu Trang lui về hậu trường làm sản xuất còn Tiến Luật trở thành nam chính.

Theo đó, lần đầu tiên, Tiến Luật sẽ hoá thân thành người cha bất đắc dĩ của một cô con gái trong dự án hài - tình cảm gia đình mang tên Dân Chơi Không Sợ Con Rơi. Bộ phim do Huỳnh Đông làm đạo diễn, Thu Trang làm nhà sản xuất.  

Qua bộ ảnh đầu tiên của Dân Chơi Không Sợ Con Rơi, Tiến Luật xuất hiện với tạo hình dân chơi miền Tây ấn tượng cùng bộ tóc dài phong trần, quần áo chim cò sặc sỡ. Trong phim, anh sẽ vào vai Quân - một tay chơi miệt vườn nửa mùa với biệt tài sát gái.  

Sau “Chị Mười Ba”, Thu Trang lui về làm nhà sản xuất phim mới cho Tiến Luật đóng chính ảnh 1 Tạo hình của Tiến Luật trong phim "Dân Chơi Không Sợ Con Rơi".

Đặc biệt, nam diễn viên khiến khán giả tò mò với điệu bộ hốt hoảng, hoang mang khi bế trên tay một đứa trẻ và chạy đi khắp nơi. Đứa trẻ này có phải là con của Quân hay không và sự xuất hiện bất ngờ này sẽ khiến anh chàng khốn đốn ra sao? Bộ phim mang đến những tình huống oái oăm của cả hai, hứa hẹn đem đến cho khán giả những khoảnh khắc cười ra nước mắt. 

Đặc biệt, dù là ngoài đời thật hay trên phim, Tiến Luật cũng chưa có con gái và cũng chưa từng trải qua việc chăm sóc, ẵm bồng con gái. Chia sẻ về trải nghiệm lần đầu phải chăm sóc con gái, Tiến Luật cho biết: “Ở nhà, tôi nói chuyện với cậu con trai Andy khác hoàn toàn với việc nói chuyện với bé Thỏ trên phim. Con trai là anh em của mình còn con gái là con của mình. Với con gái, mình lúc nào cũng phải tỏ ra dịu dàng, nhỏ nhẹ, không được lớn tiếng”.

Tiến Luật cũng lần đầu tiết lộ về chuyện con cái rằng: “Con nào thì tôi cũng thích, mà có vẻ con gái thì tôi thích hơn một chút”. Chắc chắn việc Tiến Luật lần đầu đóng vai một người cha “dân chơi” phải miễn cưỡng chăm sóc một đứa con rơi “từ trên trời rớt xuống” là câu chuyện vừa bi vừa hài, rất đáng trông đợi. 

Sau “Chị Mười Ba”, Thu Trang lui về làm nhà sản xuất phim mới cho Tiến Luật đóng chính ảnh 2 Tạo hình tóc dài xuề xòa cùng điệu bộ nuôi con “chán đời” của Tiến Luật trên phim.
Tiến Luật cho biết ban đầu vai Quân không phải được xây dựng “đo ni đóng giày” cho anh và cũng hoàn toàn không phải nhắm đến cho anh. “Lúc đầu, tôi không có ý định nhận vai này vì thấy nó không phù hợp với mình. Nhưng sau thời gian dài casting mà vẫn không tìm được ai phù hợp thì vợ tôi mới thuyết phục tôi nhận vai vì tin là tôi chắc chắn làm tốt. Thôi thì cô ấy là sản xuất mà, cô quyết chọn tôi thì tôi phải đóng thôi” - anh hài hước kể. 
Sau “Chị Mười Ba”, Thu Trang lui về làm nhà sản xuất phim mới cho Tiến Luật đóng chính ảnh 3

Nữ diễn viên hài kiêm nhà sản xuất của phim - Thu Trang bật mí: “Điều thú vị nhất của phim chính là việc lần đầu tiên anh Luật đóng vai cha của một đứa con gái trên màn ảnh. Khán giả sẽ được thấy những điều chưa từng được thấy ở anh Luật từ trước đến nay, bảo đảm ai xem cũng sẽ thích thú và cảm thấy yêu hai cha con này”. 

Ngoài Tiến Luật, Dân Chơi Không Sợ Con Rơi còn quy tụ nhiều gương mặt hài đình đám khác sẽ được bật mí trong thời gian tới. Bộ phim được quay chủ yếu ở miền Tây Nam Bộ với những bối cảnh đặc trưng ở An Giang như rừng thốt nốt, nhà sàn, chùa của người Chăm, dự kiến khởi chiếu trong năm 2021.  

Sau “Chị Mười Ba”, Thu Trang lui về làm nhà sản xuất phim mới cho Tiến Luật đóng chính ảnh 4
Sau “Chị Mười Ba”, Thu Trang lui về làm nhà sản xuất phim mới cho Tiến Luật đóng chính ảnh 5
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm