Sau chia tay bạn trai thiếu gia, trải lòng của Hòa Minzy về sự cô đơn bỗng hot trở lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cộng đồng mạng không khỏi tiếc nuối trước thông tin Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia chia tay sau nhiều năm gắn bó. Trước sự việc trên, một chia sẻ trong quá khứ của nữ ca sĩ bỗng "hot" trở lại.

Mới đây, người hâm mộ được phen xôn xao khi Hòa Minzy chính thức xác nhận chia tay với bạn trai doanh nhân Minh Hải. Nữ ca sĩ khẳng định cả hai chia tay trong hòa bình, không có người thứ ba nào xuất hiện trong mối quan hệ.

Sau khi chuyện chia tay được cả Hòa Minzy và bạn trai xác nhận, trên mạng xã hội bỗng rầm rộ một video cắt ra từ chương trình Người Ấy Là Ai. Theo đó, Hòa Minzy từng xuất hiện với vai trò khách mời bên cạnh hai người em Đức Phúc, Erik để tư vấn chuyện tình yêu cho nữ chính Cara. Ngoài loạt khoảnh khắc tung hứng "lầy lội" của "gia đình Hoa Dâm Bụt", những chia sẻ của chủ nhân hit Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Sau chia tay bạn trai thiếu gia, trải lòng của Hòa Minzy về sự cô đơn bỗng hot trở lại ảnh 1

Hòa Minzy từng xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình truyền hình Người Ấy Là Ai.

Trước lời bộc bạch của Cara về việc luôn cố gắng để bản thân trở nên mạnh mẽ và dần trở nên mất cảm xúc trong tình yêu, Hòa Minzy đã tỏ ra đồng cảm và có những trải lòng về câu chuyện của chính cô.

Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định bản thân từng ở trong trường hợp tương tự vì xuất phát điểm khó khăn, đối diện với những áp lực, trách nhiệm trong cuộc sống mà bản thân không thể xoay sở được. Chính vì thế, Hòa Minzy cho hay: "Đây là điều làm cho Hòa cảm thấy mình rất cô đơn và đã thế Hòa còn không thành công trong chuyện tình cảm nữa. Điều đấy khiến Hòa suy sụp đi rất là nhiều".

Sau đó, nữ ca sĩ khẳng định: "Khi bạn tìm được người đàn ông mà thực sự đẩy bạn lại với cảm xúc mà bạn mong muốn thì bạn sẽ trở lại được với cuộc sống của mình, sẽ tìm được cái mục đích mà bạn sống". Những tâm sự của Hòa Minzy nhanh chóng nhận về sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra đồng cảm với những nỗi buồn trong quá khứ của nữ ca sĩ cũng như cảm giác cô đơn mà cô từng trải qua.

Chia sẻ của Hòa Minzy về tình yêu.
Sau chia tay bạn trai thiếu gia, trải lòng của Hòa Minzy về sự cô đơn bỗng hot trở lại ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm