Sau chia tay bạn trai thiếu gia, trải lòng của Hòa Minzy về sự cô đơn bỗng hot trở lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cộng đồng mạng không khỏi tiếc nuối trước thông tin Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia chia tay sau nhiều năm gắn bó. Trước sự việc trên, một chia sẻ trong quá khứ của nữ ca sĩ bỗng "hot" trở lại.

Mới đây, người hâm mộ được phen xôn xao khi Hòa Minzy chính thức xác nhận chia tay với bạn trai doanh nhân Minh Hải. Nữ ca sĩ khẳng định cả hai chia tay trong hòa bình, không có người thứ ba nào xuất hiện trong mối quan hệ.

Sau khi chuyện chia tay được cả Hòa Minzy và bạn trai xác nhận, trên mạng xã hội bỗng rầm rộ một video cắt ra từ chương trình Người Ấy Là Ai. Theo đó, Hòa Minzy từng xuất hiện với vai trò khách mời bên cạnh hai người em Đức Phúc, Erik để tư vấn chuyện tình yêu cho nữ chính Cara. Ngoài loạt khoảnh khắc tung hứng "lầy lội" của "gia đình Hoa Dâm Bụt", những chia sẻ của chủ nhân hit Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Sau chia tay bạn trai thiếu gia, trải lòng của Hòa Minzy về sự cô đơn bỗng hot trở lại ảnh 1

Hòa Minzy từng xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình truyền hình Người Ấy Là Ai.

Trước lời bộc bạch của Cara về việc luôn cố gắng để bản thân trở nên mạnh mẽ và dần trở nên mất cảm xúc trong tình yêu, Hòa Minzy đã tỏ ra đồng cảm và có những trải lòng về câu chuyện của chính cô.

Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định bản thân từng ở trong trường hợp tương tự vì xuất phát điểm khó khăn, đối diện với những áp lực, trách nhiệm trong cuộc sống mà bản thân không thể xoay sở được. Chính vì thế, Hòa Minzy cho hay: "Đây là điều làm cho Hòa cảm thấy mình rất cô đơn và đã thế Hòa còn không thành công trong chuyện tình cảm nữa. Điều đấy khiến Hòa suy sụp đi rất là nhiều".

Sau đó, nữ ca sĩ khẳng định: "Khi bạn tìm được người đàn ông mà thực sự đẩy bạn lại với cảm xúc mà bạn mong muốn thì bạn sẽ trở lại được với cuộc sống của mình, sẽ tìm được cái mục đích mà bạn sống". Những tâm sự của Hòa Minzy nhanh chóng nhận về sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra đồng cảm với những nỗi buồn trong quá khứ của nữ ca sĩ cũng như cảm giác cô đơn mà cô từng trải qua.

Chia sẻ của Hòa Minzy về tình yêu.
Sau chia tay bạn trai thiếu gia, trải lòng của Hòa Minzy về sự cô đơn bỗng hot trở lại ảnh 5
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.