Sau chia tay không lâu với Cường Seven, MLee bất ngờ "tình tứ" bên chàng trai lạ

Sau chia tay không lâu với Cường Seven, MLee bất ngờ "tình tứ" bên chàng trai lạ
HHT - Mới đây, khán giả vô cùng tò mò về những hình ảnh thân mật của "bông hồng lai" MLee bên cạnh một anh chàng điển trai được cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân.

Những ngày qua, MLee liên tục chia sẻ loạt khoảnh khắc thân thiết bên cạnh một anh chàng điển trai trên trang cá nhân. Cô nàng có những cử chỉ đáng yêu dành cho "bạn trai" và cả hai không ngại trao nhau ánh mắt tình cảm.

Sau chia tay không lâu với Cường Seven, MLee bất ngờ "tình tứ" bên chàng trai lạ ảnh 1

Nhiều fan không khỏi đặt thắc mắc về mối quan hệ giữa cô nàng và chàng trai lạ mặt này, nhất là vào thời điểm MLee vừa chia tay Cường Seven cách đây chưa lâu.

Sau chia tay không lâu với Cường Seven, MLee bất ngờ "tình tứ" bên chàng trai lạ ảnh 2

Chia sẻ về những thắc mắc trên, MLee tiết lộ đây thực chất là những hình ảnh trong MV sắp phát hành của cô mang tên Cho em luôn gần anh. Ca khúc do Hoàng Tôn sáng tác theo phong cách Pop Dance phù hợp với chất giọng và hình tượng MLee đang theo đuổi.

Sau chia tay không lâu với Cường Seven, MLee bất ngờ "tình tứ" bên chàng trai lạ ảnh 3

Nữ ca sĩ cho biết từ khi nghe ca khúc đã bị thích ngay và quyết tâm thực hiện MV để tặng khán giả. Cô nàng xây dựng hình tượng một nàng tiểu thư có tình yêu với một anh chàng điển trai ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên. Cả hai có nhiều giây phút ngọt ngào bên nhau. Cô nàng tiết lộ, MV sẽ hơi mang hơi hướng ngôn tình nhưng cũng sẽ bắt tai bởi chất nhạc sôi động được "bảo chứng" bởi nhà sản xuất âm nhạc Rhymastic. Bạn diễn của MLee là người mẫu trẻ đến từ Hà Nội - Yoon Trần.

Sau chia tay không lâu với Cường Seven, MLee bất ngờ "tình tứ" bên chàng trai lạ ảnh 4

MV cũng sẽ đánh dấu một bước trưởng thành mới của MLee sau các sản phẩm âm nhạc trước đây như I like you, Từng ngày em mơ về anh, Party Up…  Được biết, lần này, MLee còn đóng vai trò giám đốc sản xuất của MV.

LINH TRANG - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm