Sau chia tay, Selena Gomez thú nhận còn nghĩ về Justin Bieber mỗi ngày?

Sau chia tay, Selena Gomez thú nhận còn nghĩ về Justin Bieber mỗi ngày?
HHT - Selena không muốn hẹn hò với bất cứ ai ngay bây giờ, cô ấy thực sự muốn dành thời gian để tập trung vào bản thân mình.

Đã nhiều tuần kể từ khi Justin BieberSelena Gomez quyết định tạm dừng quan hệ. Cho đến hiện tại, cặp đôi vẫn chưa liên lạc lại với nhau. Trong lúc Bieber vui chơi ở Coachella thì Sel lên máy bay sang Đức, và công chúng không thể ngừng thắc mắc rằng liệu cặp đôi này có hòa giải với nhau được hay không.

Sau chia tay, Selena Gomez thú nhận còn nghĩ về Justin Bieber mỗi ngày? ảnh 1

Theo một nguồn tin của trang Hollywood Life tiết lộ, trong thời gian ở Đức, Selena vẫn nghĩ về Justin mỗi ngày. "Cô ấy luôn nhìn thấy hay nghe thấy những thứ làm gợi nhớ tới Justin, vì thế cậu ấy gần như luôn xuất hiện trong tâm trí cô ấy. Vào thời điểm này, cô ấy hài lòng với điều đó".

Người trong cuộc nói thêm rằng cô ấy đang sử dụng thời gian này để tập trung vào những gì cô ấy cần và chăm sóc bản thân thật tốt. “Selena không muốn hẹn hò với bất cứ ai ngay bây giờ, cô ấy thực sự muốn dành thời gian để tập trung vào sức khỏe tinh thần và thể chất của mình. Việc ghép thận vào năm ngoái đã làm cho Selena đau đớn hơn nhiều so với những gì cô từng tưởng tượng - không phải về thể chất mà về tinh thần.

Sau chia tay, Selena Gomez thú nhận còn nghĩ về Justin Bieber mỗi ngày? ảnh 2

Điều này đã khiến Selena ngừng lại và đánh giá lại mọi thứ: mục tiêu, tình bạn, sự nghiệp, và thậm chí cả mục đích trong cuộc sống. Selena cảm thấy như mình đang trải qua bước chuyển của cuộc đời, và cô ấy đang trưởng thành về mặt tinh thần - cô ấy ngồi thiền mỗi ngày, rèn luyện tâm trí, tập yoga — và cô ấy cảm thấy bình tĩnh hơn, yên bình hơn bao giờ hết”.

Trong thời gian ở Đức, Selena đã chia sẻ hình ảnh đi một đôi giày hợp tác với một nhãn hiệu thời trang thể thao. Mỗi một đôi giày được bán ra sẽ góp phần quyên góp cho Tổ chức phòng chống bệnh Lupus -  căn bệnh tự miễn dịch mà cô mắc phải.

Theo HollywoodLife
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm