Sau chiến thắng bất ngờ ở M! Countdown, ca khúc mới Momoland leo cao trên BXH trong và ngoài nước

Sau chiến thắng bất ngờ ở M! Countdown, ca khúc mới Momoland leo cao trên BXH trong và ngoài nước
HHT - Dù chiến thắng này gây ra nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận rằng, sau khi giành được No.1 "Bboom Bboom" đã tạo ra bước ngoặt cho các cô gái nhà Duble Kick Company.

Ngày 11 tháng 1 vừa qua, sau khi ca khúc Bboom Bboom bất ngờ giành chiến thắng trên chương trình M! Countdown của đài truyền hình Mnet, ngay lập tức các cô nàng Momoland đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra, nhiều người cho rằng kết quả này thực sự không xứng đáng, nhưng cũng có nhiều người lên tiếng ủng hộ kết quả này. Nguyên nhân khiến cho ca khúc này dành chiến thắng được lý giải vì Bboom Bboom khá bắt tai và lợi thế chọn thời điểm comeback khi không có nhiều tên tuổi lớn tham gia quảng bá tại M! Countdown.

Khoảnh khắc giành chiến thằng đầu tiên của các cô nàng Momoland.

Cũng chính nhờ chiến thắng gây tranh cãi này mà ca khúc mới của nhóm đã được nhiều người tìm nghe và có cú chuyển mình ngoạn mục trên các bảng xếp hạng trong và ngoài nước. Cụ thể, Bboom Bboom đã leo cao trên bảng xếp hạng iTunes của nhiều quốc gia. Chẳng hạn như vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng K-Pop của iTunes tại Anh, vị trí thứ 2 tại Pháp, vị trí thứ 6 tại Mỹ và vị trí thứ 7 tại Nhật.

Sau chiến thắng bất ngờ ở M! Countdown, ca khúc mới Momoland leo cao trên BXH trong và ngoài nước ảnh 1

Ngoài ra, MV được phát hành từ ngày 3 tháng 1 cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Hiện tại, nó đã thu hút hơn 4,3 triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận khen ngợi.

Một lần nữa chúc mừng các cô gái Momoland!

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm