Sau chiến thắng "The Remix", Bảo Thy giờ đã dám diện style "chất chơi" như thế này đây!

Sau chiến thắng "The Remix", Bảo Thy giờ đã dám diện style "chất chơi" như thế này đây!
HHT - Không ngủ quên trong chiến thắng, ngay sau "The Remix 2017", Bảo Thy nhanh chóng trở lại guồng quay công việc để cho ra mắt các dự án mới, mở đầu là lyrics video "Là con gái phải xinh".

Trong đêm Bán kết của The Remix - New Generation 2017, Bảo Thy đã mang đến cho khán giả một ca khúc mới toanh mang tên Là con gái phải xinh cùng phần dàn dựng hết sức công phu với hiệu ứng sàn catwalk băng chuyền ngay trên sân khấu. Kết quả, màn trình diễn mãn nhãn này đã giúp Bảo Thy tiến vào thẳng đêm Chung kết và trở thành Quán quân của The Remix năm nay. Ngay sau khi chương trình kết thúc, Bảo Thy nhanh chóng quay về guồng làm việc để cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm âm nhạc mà cô nàng đang ấp ủ. Mở đầu là lyrics video cho ca khúc Là con gái phải xinh.

Sau chiến thắng "The Remix", Bảo Thy giờ đã dám diện style "chất chơi" như thế này đây! ảnh 1

Được “phù phép” bởi hit-maker Đỗ Hiếu, Là con gái phải xinh là một bản Pop Dance thời thượng pha một chút chất nhạc Deep House, Future House hiện đại. Phần rap ấn tượng của Kimmese cũng góp phần giúp bài hát trở nên độc đáo và màu sắc hơn. Ngoài phần giai điệu bắt tai, Là con gái phải xinh còn góp phần truyền đi một thông điệp rất mạnh mẽ rằng: “Là con gái ai cũng phải xinh, không chỉ cho mọi người xung quanh và còn cho chính bản thân mình. Nobody is beautiful like you - Ai cũng đẹp theo cách riêng của mình”.

Sau chiến thắng "The Remix", Bảo Thy giờ đã dám diện style "chất chơi" như thế này đây! ảnh 2

Bên cạnh lyrics video, Bảo Thy cùng stylist Kelbin Lei thực hiện một bộ ảnh mới với concept “Lady in red”. Lấy cảm hứng chủ đạo là quả cầu discoball cùng những bộ trang phục vô cùng táo bạo mà theo Bảo Thy bật mí là “Trước đây có cho tiền tỷ Thy cũng không dám mặc vì sợ… mẹ la”. Bộ ảnh này đã khai thác hình ảnh của một Bảo Thy rất mới, trưởng thành và nữ tính hơn. Để lột xác khỏi những hình ảnh quá an toàn trước đây của Bảo Thy, stylist Kelbin Lei giao hẹn rằng: "Hãy tin tưởng để Kelbin giúp Thy lột xác quyến rũ trong sự tinh tế nhất".

Sau chiến thắng "The Remix", Bảo Thy giờ đã dám diện style "chất chơi" như thế này đây! ảnh 3

MV Là con gái phải xinh cũng đang được Bảo Thy ráo riết chuẩn bị để ra mắt kịp trong tháng 5 này. MV do ê-kíp Chaidao của đạo diễn Khương Vũ thực hiện hứa hẹn sẽ ấn tượng không kém màn trình diễn live ở The Remix 2017. Sau MV Là con gái phải xinh, Bảo Thy sẽ tiếp tục thực hiện dự án mới. Cô chia sẻ: “Thú thật, khoảnh khắc Thy đăng quang The Remix vừa rồi cũng là khoảnh khắc Thy hạnh phúc nhất trong hơn 11 năm làm nghề. Vì thế nên đây cũng là là thời điểm Thy cảm thấy mình yêu nghệ thuật, yêu nghề hơn bao giờ hết. Thy muốn bản thân mình sẽ hoạt động hết công suất để xứng đáng với sự chờ đợi và sự tin tưởng mà khán giả dành cho Thy suốt thời gian qua”.  

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm