Sau chung kết "Produce 101", các ca khúc cũ của NU'EST "lội ngược dòng" trên bảng xếp hạng

Sau chung kết "Produce 101", các ca khúc cũ của NU'EST "lội ngược dòng" trên bảng xếp hạng
HHT - Các ca khúc phát hành cách đây 3, 4 năm của NU'EST cũng lũ lượt kéo nhau lên TOP bảng xếp hạng.

Sau đêm chung kết của Produce 101, nhiều cư dân mạng thể hiện sự tiếc nuối khi 4 anh chàng NU'EST đều trụ được đến tập cuối cùng, nhưng chỉ có duy nhất Hwang Min Hyun lọt top debut thôi. Đặc biệt, các fan cảm thấy khó tin khi Kim Jong Hyun - thí sinh có xếp hạng rất cao trong những vòng trước lại chỉ xếp thứ 14.

Trong suốt chương trình, trưởng nhóm Jong Hyun được khán giả Hàn Quốc ưu ái dành tặng biệt danh “leader quốc dân” nhờ khả năng lãnh đạo tuyệt vời của mình. NU'ESTKim Jong Hyun được "réo tên" liên tục trên các trang mạng xã hội. Và sức mạnh của fan NU'EST chưa dừng lại ở đó.

Sau chung kết "Produce 101", các ca khúc cũ của NU'EST "lội ngược dòng" trên bảng xếp hạng ảnh 1

Min Hyun được xếp hạng 9 nhưng lại có vẻ không vui khi các thành viên cùng nhóm bị loại.

Vào sáng hôm nay, ca khúc Hello - bản hit phát hành cách đây 4 năm của NU'EST đã "lội ngược dòng" và giành vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng thời gian thực của Genie, vị trí thứ 2 trên Bugs và thứ 3 trên MelOn. Không chỉ vậy, nhưng những ca khúc khác của họ nhóm như Love Paint, Daybreak, Thank you, Look... cũng trở lại các bảng xếp hạng.

Sau chung kết "Produce 101", các ca khúc cũ của NU'EST "lội ngược dòng" trên bảng xếp hạng ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên NU'EST tạo được hiệu ứng như vậy. Vào đầu tháng 4, các album của nhóm lọt vào top 15 của bảng xếp hạng thời gian thực Hanteo. Mini album Q Is leo lên vị trí thứ 9 và mini album Canvas lọt cả vào top 5. Đặc biệt, mini album Action phát hành từ 5 năm trước cũng đạt hạng 14. Nhóm cũng leo lên vị trí số 12 trong bảng xếp hạng nhóm nhạc nam và đứng thứ 39 trên Top 100 nghệ sĩ của MelOn.  

Sau chung kết "Produce 101", các ca khúc cũ của NU'EST "lội ngược dòng" trên bảng xếp hạng ảnh 3

Khi 4 thành viên của NU'EST tham gia Produce 101, cư dân mạng bày tỏ rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng càng về sau, các thành viên gây ấn tượng cho khán giả chương trình nhờ ngoại hình, tài năng vượt trội và tính cách đáng mến. Dù chưa may mắn trong Produce 101 nhưng NU'EST vẫn có rất nhiều cơ hội trong tương lai. Trước mắt, Hwang Min Hyun sẽ debut vào tháng 8 tới cùng với 10 thành viên của Wanna One - nhóm nhạc nam bước ra từ Produce 101

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.