Sau chuỗi ảnh mặt mộc nhợt nhạt, Mai Phương Thúy lại khoe mái tóc có chi tiết bất thường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mai Phương Thúy đúng là Hoa hậu độc nhất vô nhị ở Việt Nam khi rất vô tư để lộ nhược điểm ngoại hình của mình. Dường như chuyện làm đẹp không còn là điều quá quan trọng với nàng Hậu nữa rồi.
Sau chuỗi ảnh mặt mộc nhợt nhạt, Mai Phương Thúy lại khoe mái tóc có chi tiết bất thường ảnh 1

Suốt thời gian dài qua, Mai Phương Thúy liên tục khiến khán giả giật mình với những bức ảnh selfie đã chụp mặt mộc còn không hề dùng app chỉnh sửa. Cựu Hoa hậu Việt Nam không ngại để lộ đôi mắt thâm quầng thiếu ngủ, diện mạo nhợt nhạt và còn có phần mệt mỏi.

Sau chuỗi ảnh mặt mộc nhợt nhạt, Mai Phương Thúy lại khoe mái tóc có chi tiết bất thường ảnh 2

Rất nhiều khán giả rồi bạn bè đều thắc mắc vì sao Mai Phương Thúy không trang điểm nhẹ, chí ít là thoa thêm chút son cho hồng hào hơn trước khi selfie hay livestream thì nàng Hậu trả lời hồn nhiên rằng cô... quên. Trong khi nhiều người đẹp khác phải chỉnh ảnh chán chê, chụp nghìn bức chọn ra một bức đăng Facebook thì Mai Phương Thúy thoải mái hơn nhiều, chụp sao đăng vậy.

Sau chuỗi ảnh mặt mộc nhợt nhạt, Mai Phương Thúy lại khoe mái tóc có chi tiết bất thường ảnh 3

Mới đây, cô tiếp tục khoe ảnh selfie nhưng lần này đã trang điểm nhẹ nhàng nên nhìn rạng rỡ xinh đẹp hơn nhiều. Tuy nhiên, netizen lại phát hiện điều bất ổn khác nằm trên mái tóc của Mai Phương Thúy.

Sau chuỗi ảnh mặt mộc nhợt nhạt, Mai Phương Thúy lại khoe mái tóc có chi tiết bất thường ảnh 4

Nang Hậu năm nay mới 32 tuổi nhưng mái tóc của cô đã lốm đốm sợi bạc, nhất là ở trên đỉnh đầu. Thay vì đi nhuộm tóc để che phần bạc thì Mai Phương Thúy chọn cách chụp selfie hướng ống kính vào chỗ tóc bạc như muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Sau chuỗi ảnh mặt mộc nhợt nhạt, Mai Phương Thúy lại khoe mái tóc có chi tiết bất thường ảnh 5

Đã vậy, cô còn than thở "Thoát nạn ốm vặt thì đến hạn trẹo cổ". Hồi tháng 5, Mai Phương Thúy từng nhập viện lúc nửa đêm vì đau tim khó thở, trước đó cũng bị sốt siêu vi và đến giờ vẫn gặp chuyện ốm đau.

Sau chuỗi ảnh mặt mộc nhợt nhạt, Mai Phương Thúy lại khoe mái tóc có chi tiết bất thường ảnh 6

Khán giả cho rằng nhiều khả năng tóc nàng Hậu chuyển bạc quá sớm cũng vì sức khỏe của cô chưa bình phục hẳn và nhắn nhủ Mai Phương Thúy hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn, đừng quá tham công tiếc việc.

Sau chuỗi ảnh mặt mộc nhợt nhạt, Mai Phương Thúy lại khoe mái tóc có chi tiết bất thường ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm