Sau “cơn sốt” Hồng Nhan, Jack “nhá hàng” ca khúc mới mang tên “Bạc Phận”

Sau “cơn sốt” Hồng Nhan, Jack “nhá hàng” ca khúc mới mang tên “Bạc Phận”
HHT - Nổi lên bất ngờ từ hiện tượng “Hồng Nhan” với phong cách rap chân thật, Jack nhận được nhiều kì vọng về những cuộc bức tốc trong tương lại. Mới đây, anh chàng vừa có động thái "comeback" với ca khúc mới.

Jack không còn là một anh chàng “lính mới vô danh” khi sở hữu trong tay bản hit triệu view - Hồng Nhan. Với cách rap được nhiều người nhận định là mang sự chân phương và gần gũi, Hồng Nhan đến từ anh chàng Jack “đốn tim” một cách vô cùng tự nhiên.

Sau một thời gian im lặng, chàng trai từng chia sẻ rằng bản thân vô cùng bất ngờ khi thấy tên mình phủ khắp các mặt báo đã có động thái trở lại. Jack đã “nhá hàng” đoạn demo ca khúc mới mang tên Bạc Phận.

Sau “cơn sốt” Hồng Nhan, Jack “nhá hàng” ca khúc mới mang tên “Bạc Phận” ảnh 1

Đây là dự án kết hợp của Jack và người bạn K-ICM (tên thật: Nguyễn Bảo Khánh). Trong đó, K-ICM chính là người góp phần tạo nên thành công của những bản hit Buồn Của AnhCon Trai Cưng. Không những thế, K-ICM cũng là một hiện tượng nổi tiếng với cộng đồng mạng bởi khả năng chơi đàn organ điêu luyện khi có thể biến đàn organ thành bàn DJ chuyên nghiệp.

Sau “cơn sốt” Hồng Nhan, Jack “nhá hàng” ca khúc mới mang tên “Bạc Phận” ảnh 2

Theo tiết lộ của Jack, MV Bạc Phận lần này sẽ mang đến một hình ảnh chỉn chu hơn, bài bản hơn và có đầu tư nhiều về cốt truyện. Đặc biệt, Bạc Phận được bật mí là câu chuyện tiếp nối của Hồng Nhan

Liệu JackK-ICM có tạo nên một cú nổ bất ngờ? Liệu chàng trai “Hồng Nhan” có viết tiếp những điều kì diệu với Bạc Phận? Chúng ta sẽ có câu trả lời sớm thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm