Sau cơn sốt "SKY Castle", phụ huynh Hàn Quốc bỏ 50 triệu đồng mua "tủ học" cho con

Sau cơn sốt "SKY Castle", phụ huynh Hàn Quốc bỏ 50 triệu đồng mua "tủ học" cho con
HHT - Nhiều phụ huynh Hàn Quốc rất thích thú trước ý tưởng này và muốn con mình cũng có một chiếc "tủ học" như trên phim.

Đã kết thúc được gần 2 tuần nhưng "bom tấn truyền hình" SKY Castle vẫn để lại dư âm trong lòng khán giả. Mới đây, nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin phụ huynh nước này đang đổ xô đi mua chiếc "tủ học" từng xuất hiện trong phim.

Sau cơn sốt "SKY Castle", phụ huynh Hàn Quốc bỏ 50 triệu đồng mua "tủ học" cho con ảnh 1

Với mục đích tạo cho con một môi trường học tập hoàn toàn yên tĩnh, nhân vật chính Han Seo Jin đã đặt làm khu vực học tập khép kín bên trong một chiếc tủ. Trong "tủ học" có lắp hệ thống điều hòa và ánh sáng đủ tiêu chuẩn.

Sau cơn sốt "SKY Castle", phụ huynh Hàn Quốc bỏ 50 triệu đồng mua "tủ học" cho con ảnh 2

Sau cơn sốt "SKY Castle", phụ huynh Hàn Quốc bỏ 50 triệu đồng mua "tủ học" cho con ảnh 3

Nhiều phụ huynh Hàn Quốc rất thích thú trước ý tưởng này và muốn con mình cũng có một chiếc "tủ học" như trên phim. Để sở hữu một chiếc "tủ học" trong thời điểm hiện tại cũng không phải là điều dễ dàng. Trên nhiều trang bán lẻ của Hàn Quốc, giá cho một chiếc tủ đã lên đến 2,450,000 won (hơn 50 triệu VNĐ). Do cửa hàng phải lắp đặt thủ công cộng thêm yêu cầu của khách hàng quá lớn, những gia đình mơ ước sở hữu một chiếc "tủ học" phải chờ đợi khá lâu.

Sau cơn sốt "SKY Castle", phụ huynh Hàn Quốc bỏ 50 triệu đồng mua "tủ học" cho con ảnh 4

SKY Castle là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất trong những năm gần đây. Nội dung phim kể về "cuộc chiến ngầm" của những gia đình giàu có để đưa con vào trường Đại học hàng đầu. Phim khiến giới học sinh, phụ huynh Hàn Quốc đồng cảm khi vạch trần một xã hội quá đề cao chuyện thi cử, bằng cấp. Phim cũng khiến nhiều gia đình phải xem xét lại cách nuôi dạy con cái của mình.

Tuy nhiên, đã xuất hiện những "hiệu ứng ngược" sau khi bộ phim kết thúc. Nhiều phụ huynh bắt chước nhân vật trong phim đến những trung tâm gia sư để tìm "huấn luyện viên" cho con và học theo phương pháp dạy học trong phim. Nhà sản xuất SKY Castle từng phải lên tiếng phản đối trào lưu này.

Theo NAVER
MỚI - NÓNG
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
HHT - Sáng ngày 16/1, sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây có thể coi là một ngày hội vô cùng ý nghĩa, với sự tham gia nhiệt tình của nhiều người đẹp Việt. Các cô gái có màn diễu hành hoành tráng với dàn mô tô phân khối lớn, mặc đồng phục nổi bật vô cùng khoẻ khoắn.

Có thể bạn quan tâm