Sau cử chỉ thân mật gây tranh cãi, Hyuna bị đồn hẹn hò với đàn em

Sau cử chỉ thân mật gây tranh cãi, Hyuna bị đồn hẹn hò với đàn em
HHT - Tin đồn hẹn hò nổ ra sau khi cư dân mạng Hàn để ý HyunA có nhiều cử chỉ tình cảm với đàn em.

Vào ngày 2 tháng 8, trang tin TV Report của Hàn Quốc đưa tin HyunA và đàn em cùng công ty - E'Dawn (PENTAGON) đã hẹn hò được vài tháng.

Sinh nhật của E'Dawn là ngày 1/6 và sinh nhật của HyunA là ngày 6/6, do vậy, họ đã cùng mời bạn bè và tổ chức sinh nhật chung trong một bữa tiệc vào ngày 4/6.

Sau cử chỉ thân mật gây tranh cãi, Hyuna bị đồn hẹn hò với đàn em ảnh 1

Nhưng ngay lập tức, công ty chủ quản Cube Entertainment phủ nhận: “HyunA E'Dawn không hẹn hò. Đây là tin tức không có căn cứ”.

HyunA E'Dawn, cùng Hui (PENTAGON) là thành viên của nhóm nhạc dự án Triple H. Bộ ba hiện đang quảng bá với  ca khúc Retro Future từ mini album thứ hai REtro Futurism.

Tin đồn hẹn hò nổ ra sau khi cư dân mạng Hàn để ý HyunA có nhiều cử chỉ tình cảm với đàn em, đặc biệt là pha đùa giỡn gây tranh cãi được lan truyền vài ngày trước.

Sau cử chỉ thân mật gây tranh cãi, Hyuna bị đồn hẹn hò với đàn em ảnh 2
Sau cử chỉ thân mật gây tranh cãi, Hyuna bị đồn hẹn hò với đàn em ảnh 3
Sau cử chỉ thân mật gây tranh cãi, Hyuna bị đồn hẹn hò với đàn em ảnh 4

Cư dân mạng cho rằng những hành động này là thân mật thái quá và không hề giống chị em bình thường, trong khi các fan lại cảm thấy hai người thoải mái bên nhau chỉ bởi đã quen biết từ lâu mà thôi!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm