Sau cử chỉ thân mật gây tranh cãi, Hyuna bị đồn hẹn hò với đàn em

Sau cử chỉ thân mật gây tranh cãi, Hyuna bị đồn hẹn hò với đàn em
HHT - Tin đồn hẹn hò nổ ra sau khi cư dân mạng Hàn để ý HyunA có nhiều cử chỉ tình cảm với đàn em.

Vào ngày 2 tháng 8, trang tin TV Report của Hàn Quốc đưa tin HyunA và đàn em cùng công ty - E'Dawn (PENTAGON) đã hẹn hò được vài tháng.

Sinh nhật của E'Dawn là ngày 1/6 và sinh nhật của HyunA là ngày 6/6, do vậy, họ đã cùng mời bạn bè và tổ chức sinh nhật chung trong một bữa tiệc vào ngày 4/6.

Sau cử chỉ thân mật gây tranh cãi, Hyuna bị đồn hẹn hò với đàn em ảnh 1

Nhưng ngay lập tức, công ty chủ quản Cube Entertainment phủ nhận: “HyunA E'Dawn không hẹn hò. Đây là tin tức không có căn cứ”.

HyunA E'Dawn, cùng Hui (PENTAGON) là thành viên của nhóm nhạc dự án Triple H. Bộ ba hiện đang quảng bá với  ca khúc Retro Future từ mini album thứ hai REtro Futurism.

Tin đồn hẹn hò nổ ra sau khi cư dân mạng Hàn để ý HyunA có nhiều cử chỉ tình cảm với đàn em, đặc biệt là pha đùa giỡn gây tranh cãi được lan truyền vài ngày trước.

Sau cử chỉ thân mật gây tranh cãi, Hyuna bị đồn hẹn hò với đàn em ảnh 2
Sau cử chỉ thân mật gây tranh cãi, Hyuna bị đồn hẹn hò với đàn em ảnh 3
Sau cử chỉ thân mật gây tranh cãi, Hyuna bị đồn hẹn hò với đàn em ảnh 4

Cư dân mạng cho rằng những hành động này là thân mật thái quá và không hề giống chị em bình thường, trong khi các fan lại cảm thấy hai người thoải mái bên nhau chỉ bởi đã quen biết từ lâu mà thôi!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.