Sau cú ngã “Mộng Hồi'', Lý Lan Địch quay về làm nữ sinh phim thanh xuân cùng Lại Quán Lâm

HHT - Lý Lan Địch sẽ sánh đôi cùng Lại Quán Lâm trong bộ phim thanh xuân vườn trường mới "Đừng làm phiền tôi học hành''.
Mới đây, bộ phim thanh xuân vườn trường Đừng làm phiền tôi học hành do Lại Quán Lâm và Lý Lan Địch đảm nhận đã chính thức khai máy. Từ trước tới nay, Lý Lan Địch vẫn nổi bật với những vai diễn nữ sinh học đường như Bí Quả, Xin chào ngày xưa ấy, Hóa ra anh vẫn ở đây,... và bây giờ là đến Đừng làm phiền tôi học hành.
Sau cú ngã “Mộng Hồi'', Lý Lan Địch quay về làm nữ sinh phim thanh xuân cùng Lại Quán Lâm ảnh 1 Những hình ảnh đầu tiên trong ngày khởi quay Đừng làm phiền tôi học hành
Đây cũng lại là một bộ phim xuyên không. Ở năm 2020, Nam Hướng Vãn (Lý Lan Địch) là Giám đốc nhân sự của một công ty lớn, nhưng cô sống rất hình thức và luôn lo lắng sợ bị phân biệt đối xử. Trong một lần trị liệu tâm lý, Hướng Vãn đã xuyên không trở về 10 năm trước, khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Sau cú ngã “Mộng Hồi'', Lý Lan Địch quay về làm nữ sinh phim thanh xuân cùng Lại Quán Lâm ảnh 2 Lý Lan Địch trong vai Nam Hướng Vãn
Quay về thời điểm trước khi thi đại học, vì muốn vào được trường đại học danh tiếng mà cô một lần nữa phải đối mặt với những yêu cầu gắt gao từ cha mình. Đồng thời Hướng Vãn đã phải tìm người giúp đỡ để vượt qua kỳ thi. Trong lúc đó, Hướng Vãn bắt đầu làm quen với Lâm Kiêu Nhiên. Hai người trở thành bạn bè và cùng giúp đỡ nhau học tập, cũng như Hướng Vãn dần hóa giải những bất hòa với cha. Quan trọng hơn là khi gặp lại Lâm Kiêu Nhiên, Hướng Vãn cũng đã quyết định theo đuổi anh chàng mà 10 năm trước cô đã từng bỏ qua.
Sau cú ngã “Mộng Hồi'', Lý Lan Địch quay về làm nữ sinh phim thanh xuân cùng Lại Quán Lâm ảnh 3 Lại Quán Lâm vào vai Lâm Kiêu Nhiên - một nam thần thể thao của trường
Nếu như Mộng Hồi Đại Thanh là một cú ngã của Lý Lan Địch, khi bộ phim không được như kỳ vọng, thậm chí đến cả tạo hình của Lý Lan Địch cũng gây thất vọng không ít, thì hy vọng lần trở lại này, dòng phim thanh xuân vườn trường sẽ giúp Lý Lan Địch kéo lại được sự chú ý bởi đây cũng là dòng phim sở trường của cô nàng. 
Sau cú ngã “Mộng Hồi'', Lý Lan Địch quay về làm nữ sinh phim thanh xuân cùng Lại Quán Lâm ảnh 4 Lại Quán Lâm với tạo hình học sinh trường trung học
Trong khi đó, Lại Quán Lâm chỉ mới tham gia một bộ phim A Little thing called first love được remake lại từ phim Thái Lan cùng tên. Đây là bộ thanh xuân vườn trường thứ hai mà anh chàng tham gia. 
Sau cú ngã “Mộng Hồi'', Lý Lan Địch quay về làm nữ sinh phim thanh xuân cùng Lại Quán Lâm ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm