Sau "cú ngã ngựa" Backstreet Rookie, Kim Yoo Jung có thể ghi điểm ở Lovers Of The Red Sky?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau bộ phim "Backstreet Rookie" gây thất vọng, Kim Yoo Jung sắp có màn tái xuất với "Lovers Of The Red Sky" (đóng cùng Ahn Hyo Seop) đầy hứa hẹn.

Lovers Of The Red Sky (Bầu Trời Rực Đỏ) là bộ phim giả tưởng lãng mạn, lấy bối cảnh thời cổ đại. Nội dung xoay quanh chuyện tình của Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) - nữ họa sĩ đẹp nhất triều đại Joseon với khả năng nhìn thấy ký ức của người khác và Ha Ram (Ahn Hyo Seop) - nhà chiêm tinh mù, một chàng trai văn võ song toàn trừ việc đôi mắt anh chỉ thấy màu đỏ.

Sau "cú ngã ngựa" Backstreet Rookie, Kim Yoo Jung có thể ghi điểm ở Lovers Of The Red Sky? ảnh 1

Kim Yoo Jung vai Hong Chun Gi, Ahn Hyo Seop vai Ha Ram trong "Lovers Of The Red Sky".

Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Kim Yoo Jung trên màn ảnh nhỏ, sau khi nhận những lời phê bình, chỉ trích vì tham gia bộ phim Backstreet Rookie (Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul) có nội dung phản cảm, thô tục vào năm 2020. Nhưng lần trở lại này đã khác, Kim Yoo Jung vào vai nữ họa sĩ xinh đẹp Hong Chun Gi, trong sáng và tràn đầy nhiệt huyết. Hứa hẹn sẽ lại ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Sau "cú ngã ngựa" Backstreet Rookie, Kim Yoo Jung có thể ghi điểm ở Lovers Of The Red Sky? ảnh 2

Kim Yoo Jung liệu có thể ghi điểm thêm lần nữa qua vai diễn Hong Chun Gi?

Lovers Of The Red Sky (Bầu Trời Rực Đỏ) cũng là tác phẩm được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Jung Eun Gwol - "mẹ đẻ" của hai bộ tiểu thuyết chuyển thể khác từng thành công vang dội là Sungkyunkwan Scandal Mặt Trăng Ôm Mặt Trời.

Hai bộ này đã đưa những tên tuổi như Song Joong Ki, Park Min Young, Yoo Ahn In, Park Yoo Chun (trong Sungkyunkwan Scandal) và Kim Soo Hyun, Yeo Jin Goo, Kim So Hyun, Kim Yoo Jung (trong Mặt Trăng Ôm Mặt Trời) thành những cái tên vụt sáng chỉ sau một đêm.

Sau "cú ngã ngựa" Backstreet Rookie, Kim Yoo Jung có thể ghi điểm ở Lovers Of The Red Sky? ảnh 3

Vì thế, Lovers Of The Red Sky (Bầu Trời Rực Đỏ) cũng đang mang trong mình một kỳ vọng có thể vang danh được như những người anh em đi trước. Và riêng với Kim Yoo Jung, đội ngũ sản xuất cũng đã khen ngợi cô rất nhiều. Rằng Yoo Jung đã khắc họa một Hong Chun Gi từ tiểu thuyết bước ra thật đến 200%, khiến ai cũng bị thu hút ngay khi vừa nhìn thấy cô ấy.

Sau "cú ngã ngựa" Backstreet Rookie, Kim Yoo Jung có thể ghi điểm ở Lovers Of The Red Sky? ảnh 4

Đây là lần đầu Ahn Hyo Seop đảm nhận vai chính phim cổ trang.

Về phần Ahn Hyo Seop, đây là lần đầu tiên nam diễn viên đảm nhận vai chính phim cổ trang. Bản thân Ahn Hyo Seop cũng khá vất vả khi đảm nhận vai diễn khá nặng ký như lần này, vì mang trong mình hai thái cực thiện - ác cần được thể hiện một cách chân thực nhất. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên cũng đã chia sẻ tinh thần học hỏi và khả năng nhập vai của Ahn Hyo Seop cực kỳ chuyên nghiệp, khiến cho nhân vật Ha Ram càng thêm mạnh mẽ, quyết đoán.

Sau "cú ngã ngựa" Backstreet Rookie, Kim Yoo Jung có thể ghi điểm ở Lovers Of The Red Sky? ảnh 5

Lovers Of The Red Sky (Bầu Trời Rực Đỏ) sẽ bắt đầu lên sóng vào tối thứ Hai, Ba hằng tuần từ ngày 30/8 tới đây.

Sau "cú ngã ngựa" Backstreet Rookie, Kim Yoo Jung có thể ghi điểm ở Lovers Of The Red Sky? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm