Sau cú sốc hẹn hò, Kang Daniel tiếp tục khiến fan hẫng hụt khi nói về fanchant

Sau cú sốc hẹn hò, Kang Daniel tiếp tục khiến fan hẫng hụt khi nói về fanchant
HHT - Fan nào vui cho nổi khi idol nói rằng mình rất xấu hổ khi nghe thấy các fanchant. Và đó là cảm giác của nhiều fan Kang Daniel lúc này.

Fan K-Pop hẳn đều biết đến những cụm từ như fandom (cộng đồng fan của một nghệ sĩ nhóm nhạc nào đó), fancam (các video do fan ghi lại), fanchant (những câu khẩu hiệu mà fan sẽ hô to để cổ vũ ai đó). Các fan thường tốn khá nhiều thời gian, công sức để nghĩ ra những fanchant hay, thậm chí còn tập luyện trước để đảm bảo khi hô vang tại sân vận động, fanchant sẽ tạo hiệu ứng cực mạnh, khiến idol vô cùng cảm động hạnh phúc.

Sau cú sốc hẹn hò, Kang Daniel tiếp tục khiến fan hẫng hụt khi nói về fanchant ảnh 1

Nhưng hóa ra Kang Daniel không hề cảm thấy vậy với các fanchant dành cho mình. Khi Kang Daniel chính thức hoạt động solo với ca khúc What Are You Up To?, các fan của anh chàng đã tạo ra fanchant riêng. Và Kang Daniel tâm sự rằng “Mình không biết gì về fanchant cả. Thú thật là cả khi hoạt động cùng Wanna One, mình cũng có cảm giác ấy. Mình thấy rất ngượng ngùng khi nghe thấy fanchant đó”.

Kang Daniel giải thích thêm “Các bạn hiểu ý mình không nhỉ? Mình thực sự xấu hổ đó. Có vài lần trong những buổi tổng duyệt, mình đã bật cười vì fanchant luôn. Khi biểu diễn chính thức thì mình phải cố gắng để không phì cười. Khi nghe thấy các bạn hô to fanchant, thay vì được tiếp thêm sức mạnh thì mình nghĩ nó mang ý nghĩa mới mẻ khác”.

Sau cú sốc hẹn hò, Kang Daniel tiếp tục khiến fan hẫng hụt khi nói về fanchant ảnh 2

Ngay lập tức, chia sẻ của Kang Daniel đã trở thành chủ đề gây tranh cãi. Nhiều fan K-Pop không giấu được thất vọng khi thấy cựu thành viên Wanna One lại không trân trọng các fanchant mà người hâm mộ dành cho mình. “Trong khi khán giả cố hết sức hô to fanchant để cổ vũ thì Kang Daniel lại thấy buồn cười à”, “Các fan đã dành hết tình cảm để nói những fanchant thật ý nghĩa thì Kang Daniel lại xấu hổ là sao?”, “Vậy khi Kang Daniel hô to fanchant như Wanna One mãi mãi hay Chúng mình yêu các bạn thì anh ta có thấy xấu hổ không vậy”.

Tuy nhiên, một bộ phận fan của Kang Daniel lại cho rằng mọi người đang hiểu lầm điều anh chàng muốn nói. Kang Daniel vốn là người hay ngượng ngùng, lại không giỏi ăn nói diễn đạt, nên mới gây ra tranh cãi như vậy chứ bản thân Kang Daniel luôn trân trọng tình cảm của khán giả.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm