Sau đám cưới cổ tích, gia đình Đường Yên - La Tấn sắp có thành viên mới?

Sau đám cưới cổ tích, gia đình Đường Yên - La Tấn sắp có thành viên mới?
HHT - Dù Đường Yên chưa lên tiếng xác nhận, nhưng ai cũng cho rằng cô đang mang thai con đầu lòng.

Từ sau hôn lễ cổ tích tại Áo, vợ chồng Đường Yên - La Tấn khá im ắng trên mạng xã hội cũng như các sự kiện, nhưng khán giả vẫn rất quan tâm đến cặp đôi đáng yêu này. Và theo suy luận của các fan, thì Đường Yên chắc hẳn đang mang thai con đầu lòng và sẽ sinh em bé trong năm 2019.

Sau đám cưới cổ tích, gia đình Đường Yên - La Tấn sắp có thành viên mới? ảnh 1

Lý do vì những lần xuất hiện gần đây, Đường Yên đều mặc áo rộng, có bo phần gấu, kiểu áo giúp che bụng cực tốt. Thậm chí khi đến sân bay, cô còn mặc thêm cả áo khoác để che kín vòng hai của mình. Rồi trong những tấm ảnh mà Đường Yên đăng tải trên Instagram, cô cũng mặc một chiếc áo rộng, có in hình chú heo con đáng yêu kèm theo dòng chữ “Hạnh phúc bắt đầu từ hôm nay”.

Sau đám cưới cổ tích, gia đình Đường Yên - La Tấn sắp có thành viên mới? ảnh 2

Rất nhiều nữ nghệ sĩ Trung Quốc khác khi mới có thai, cũng mặc đồ thật rộng để che đi vòng hai trong khi trước đó, phong cách thời trang họ yêu thích là mặc đồ ôm khoe dáng. Chính vì thế, khán giả tin chắc rằng gia đình Đường Yên - La Tấn sắp có thêm thành viên mới.

Sau đám cưới cổ tích, gia đình Đường Yên - La Tấn sắp có thành viên mới? ảnh 3

Hiện giờ, studio của Đường Yên vẫn ra sức phủ nhận tin đồn mang thai, bởi lịch hoạt động của cô đã kín đến hết năm 2019, nên chuyện nghỉ ngơi sinh con lúc này là không thể. Thế nhưng khán giả vẫn thấy lý do này chưa thuyết phục cho lắm. Bởi có nhiều nữ nghệ sĩ vẫn đóng phim, dự sự kiện khi đang mang thai, chỉ là hạn chế hoạt động quá nhiều, làm việc quá sức, cảnh nào quá vất vả thì nhờ người đóng thế mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm