Sau đám cưới cổ tích, Lan Khuê xuất hiện rạng rỡ trong buổi casting cho show của Lý Quí Khánh

Sau đám cưới cổ tích, Lan Khuê xuất hiện rạng rỡ trong buổi casting cho show của Lý Quí Khánh
HHT - Sau 10 năm dấn thân vào sự nghiệp thiết kế thời trang, Lý Quí Khánh quyết định thực hiện show diễn kỷ niệm đánh dấu cột mốc ấn tượng của bản thân, đây cũng là show đầu tiên anh thực hiện tại Việt Nam được mang tên "Feminism".
Sau đám cưới cổ tích, Lan Khuê xuất hiện rạng rỡ trong buổi casting cho show của Lý Quí Khánh ảnh 1

Người bạn thân anh chọn để đồng hành với mình không ai khác chính là Hoa khôi Áo dài Lan Khuê. Cô sẽ làm đạo diễn catwalk đêm diễn, và đây cũng là lần hiếm hoi người đẹp nhận lời đảm đương vai trò quan trọng này.

Sau đám cưới cổ tích, Lan Khuê xuất hiện rạng rỡ trong buổi casting cho show của Lý Quí Khánh ảnh 2

Trong cuộc thi Miss World 2015, Lý Quí Khánh chính là nhà thiết kế đã giúp Lan Khuê chiến thắng trong hạng mục World Designer với bộ đầm dạ hội lấy ý tưởng từ ngọn lửa đang bùng cháy. Trong buổi casting show FeminismLan Khuê xuất hiện với nụ cười rạng rỡ. Đây là lần đầu tiên Lan Khuê tham gia một sự kiện thời trang kể từ sau đám cưới cổ tích với doanh nhân Việt kiều.

Sau đám cưới cổ tích, Lan Khuê xuất hiện rạng rỡ trong buổi casting cho show của Lý Quí Khánh ảnh 3

Buổi casting thu hút hàng trăm người mẫu trẻ, kể cả các gương mặt ấn tượng trong làng mẫu Việt. Chia sẻ về buổi casting, Lý Quí Khánh cho biết anh cảm thấy rất vui vì show kỷ niệm 10 năm thu hút được các bạn mẫu tham dự, trong đó có cả những tên tuổi nổi tiếng.

Sau đám cưới cổ tích, Lan Khuê xuất hiện rạng rỡ trong buổi casting cho show của Lý Quí Khánh ảnh 4

Lý Quí Khánh sẽ chọn ra 72 người mẫu theo tiêu chí gắt gao nhất: Cao trên 1m72, hình thể đẹp, thần thái tốt, phù hợp với bộ sưu tập, đồng thời truyền tải đúng thông điệp và tinh thần Feminism.

Sau đám cưới cổ tích, Lan Khuê xuất hiện rạng rỡ trong buổi casting cho show của Lý Quí Khánh ảnh 5

BST mới là những thiết kế thời trang ứng dụng cao, màu sắc chủ đạo của Feminism được Lý Quí Khánh chọn là màu trắng. Đêm diễn sẽ được tổ chức vào ngày 8/1 tại TP.HCM. 

Theo Ảnh: Hữu Dương
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm