Sau đám cưới với Diệu Nhi, Anh Tú tái xuất màn ảnh rộng với vai chính trong phim hài Tết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong dịp Tết 2023, nam diễn viên Anh Tú sẽ trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy". Anh và diễn viên hài Mạc Văn Khoa là bộ đôi chính của dự án lần này. 

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy cũng là tác phẩm đánh dấu màn trở lại của Anh Tú sau hôn lễ với Diệu Nhi. Bộ phim sẽ dẫn dắt khán giả theo chân bộ đôi Tú (Anh Tú) - Khoa (Mạc Văn Khoa), vào một thế giới lừa đảo - nơi mà cả hai những kẻ đi tìm kiếm "con mồi" nhẹ dạ, cả tin. Nếu Tú sở hữu vẻ ngoài thu hút, điển trai, thì Mạc Văn Khoa mang đến sự tương phản đúng với phương châm: “Nhan sắc có hạn, thủ đoạn vô biên”.

Sau đám cưới với Diệu Nhi, Anh Tú tái xuất màn ảnh rộng với vai chính trong phim hài Tết ảnh 1

Do bộ phim ra mắt vào dịp Tết, nên câu hỏi được quan tâm là liệu ê-kíp có ngại việc "đụng độ" với những đối thủ mạnh như Nhà Bà Nữ, Chị Chị Em Em 2. Tuy nhiên, đại diện đoàn phim tỏ ra khá lạc quan, tuyên bố xem việc thị trường đông đúc là một thử thách hơn là bất lợi.

Anh Tú chia sẻ, một số cảnh quay trong Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy được quay tại nơi mà anh và Diệu Nhi chuẩn bị cho lễ cưới. Do đó, nam diễn viên được đội ngũ sản xuất tạo điều kiện thuận lợi để hoàn thành tốt vai trò của mình.

Sau đám cưới với Diệu Nhi, Anh Tú tái xuất màn ảnh rộng với vai chính trong phim hài Tết ảnh 2
Sau đám cưới với Diệu Nhi, Anh Tú tái xuất màn ảnh rộng với vai chính trong phim hài Tết ảnh 3

Thuộc phong cách hài hước với các “cú lừa” lầy lội đến từ bộ đôi Tú (Anh Tú) và Khoa (Mạc Văn Khoa), Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy theo chân Khoa - tên lừa đảo tầm cỡ “quốc nội” đến Phú Quốc với mong muốn đổi đời. Tại đây, Khoa gặp Tú - tay lừa đảo “hàng real” và cùng Tú thực hiện các phi vụ từ nhỏ đến lớn.

Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại. Nào ngờ cả hai phải đối mặt với nhiều tình huống dở khóc dở cười. Nhất là khi băng nhóm của bộ đôi nhanh chóng mở rộng vì sự góp mặt của ông Năm (Nhất Trung) và bé Mã Lai (Ngọc Phước).

Sau đám cưới với Diệu Nhi, Anh Tú tái xuất màn ảnh rộng với vai chính trong phim hài Tết ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm