Sau đêm diễn lịch sử tại SVĐ Wembley, BTS đã ghi thêm một kỷ lục đáng nể

Sau đêm diễn lịch sử tại SVĐ Wembley, BTS đã ghi thêm một kỷ lục đáng nể
HHT - Một kỷ lục mà BIG BANG vẫn nắm giữ nhiều năm nay, đã bị đàn em BTS xô đổ rồi.

BTS vừa mang tour diễn mở rộng Speak Yourself đến Anh và là nghệ sĩ châu Á đầu tiên tổ chức concert tại sân vận động Wembley của nước này. Cả thế giới được dịp choáng ngợp khi 90 nghìn chỗ ngồi ở Wembley đều kín người, những con đường quanh sân vận động cùng ken chặt khán giả đổ về xem BTS.

Sau đêm diễn lịch sử tại SVĐ Wembley, BTS đã ghi thêm một kỷ lục đáng nể ảnh 1

Và sau đêm diễn đầu tiên của  tại Anh, thì BTS đã lập thêm một kỷ lục nữa trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc. Trước kia, BIG BANG vẫn là nhóm nhạc K-Pop có tour diễn đông khán giả nhất, khi thu hút được 1,5 triệu người xem sau 66 buổi diễn của concert MADE. Còn bây giờ, BTS đã cán mốc 1,6 triệu khán giả sau 51 đêm concert Love Yourself.

Và lượng người xem sẽ còn tăng lên khi chuyến lưu diễn của BTS vẫn chưa khép lại, các chàng trai còn đến Pháp, rồi có hẹn với Nhật Bản trong tháng 7. Nhiều ARMY còn cho rằng nếu BTS tăng thêm địa điểm biểu diễn, thì nhóm hoàn toàn có thể cán mốc hai triệu khán giả cho một tour diễn vòng quanh thế giới.

Sau đêm diễn lịch sử tại SVĐ Wembley, BTS đã ghi thêm một kỷ lục đáng nể ảnh 2

Đáng nói hơn nữa, dù liên tiếp lập kỷ lục nhưng BTS vẫn cực kỳ khiêm tốn. Trong buổi họp báo ngay trước concert  Speak Yourself ở Anh, khi được một nhà báo so sánh nhóm với huyền thoại The Beatles thì Suga đã tươi cười trả lời “Có nhiều người gọi BTSThe Beatles của thế kỉ 21, đó vừa là vinh dự, vừa là áp lực với chúng tôi. Chúng tôi cần làm việc chăm chỉ hơn nữa, không phải chỉ vì được đặt cạnh The Beatles. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ được coi là BTS của thế kỷ 21. Rất mong các bạn sẽ quan tâm đến âm nhạc và các tiết mục của nhóm hơn nữa”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.