Sau đêm diễn lịch sử tại SVĐ Wembley, BTS đã ghi thêm một kỷ lục đáng nể

Sau đêm diễn lịch sử tại SVĐ Wembley, BTS đã ghi thêm một kỷ lục đáng nể
HHT - Một kỷ lục mà BIG BANG vẫn nắm giữ nhiều năm nay, đã bị đàn em BTS xô đổ rồi.

BTS vừa mang tour diễn mở rộng Speak Yourself đến Anh và là nghệ sĩ châu Á đầu tiên tổ chức concert tại sân vận động Wembley của nước này. Cả thế giới được dịp choáng ngợp khi 90 nghìn chỗ ngồi ở Wembley đều kín người, những con đường quanh sân vận động cùng ken chặt khán giả đổ về xem BTS.

Sau đêm diễn lịch sử tại SVĐ Wembley, BTS đã ghi thêm một kỷ lục đáng nể ảnh 1

Và sau đêm diễn đầu tiên của  tại Anh, thì BTS đã lập thêm một kỷ lục nữa trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc. Trước kia, BIG BANG vẫn là nhóm nhạc K-Pop có tour diễn đông khán giả nhất, khi thu hút được 1,5 triệu người xem sau 66 buổi diễn của concert MADE. Còn bây giờ, BTS đã cán mốc 1,6 triệu khán giả sau 51 đêm concert Love Yourself.

Và lượng người xem sẽ còn tăng lên khi chuyến lưu diễn của BTS vẫn chưa khép lại, các chàng trai còn đến Pháp, rồi có hẹn với Nhật Bản trong tháng 7. Nhiều ARMY còn cho rằng nếu BTS tăng thêm địa điểm biểu diễn, thì nhóm hoàn toàn có thể cán mốc hai triệu khán giả cho một tour diễn vòng quanh thế giới.

Sau đêm diễn lịch sử tại SVĐ Wembley, BTS đã ghi thêm một kỷ lục đáng nể ảnh 2

Đáng nói hơn nữa, dù liên tiếp lập kỷ lục nhưng BTS vẫn cực kỳ khiêm tốn. Trong buổi họp báo ngay trước concert  Speak Yourself ở Anh, khi được một nhà báo so sánh nhóm với huyền thoại The Beatles thì Suga đã tươi cười trả lời “Có nhiều người gọi BTSThe Beatles của thế kỉ 21, đó vừa là vinh dự, vừa là áp lực với chúng tôi. Chúng tôi cần làm việc chăm chỉ hơn nữa, không phải chỉ vì được đặt cạnh The Beatles. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ được coi là BTS của thế kỷ 21. Rất mong các bạn sẽ quan tâm đến âm nhạc và các tiết mục của nhóm hơn nữa”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.