Sau đêm diễn tại "Asia Song Festival", Đông Nhi xuất hiện trên các trang báo lớn tại Hàn

Sau đêm diễn tại "Asia Song Festival", Đông Nhi xuất hiện trên các trang báo lớn tại Hàn
HHT - Sau màn trình diễn đầy máu lửa tại sự kiện "Asia Song Festival", cái tên Đông Nhi bất ngờ xuất hiện trên các đơn vị báo chí nổi tiếng của Hàn Quốc.

Mới đây, khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện Asia Song Festival 2017 tại Hàn Quốc, Đông Nhi gây ấn tượng mạnh khi diện bộ váy xuyên thấu được thiết kế bởi NTK Lê Thanh Hòa với phong cách vô cùng tinh tế, đồng thời tôn được vẻ đẹp hình thể của cô. 

Sau đêm diễn tại "Asia Song Festival", Đông Nhi xuất hiện trên các trang báo lớn tại Hàn ảnh 1
Sau đêm diễn tại "Asia Song Festival", Đông Nhi xuất hiện trên các trang báo lớn tại Hàn ảnh 2

Đặc biệt hơn, hình ảnh Đông Nhi xuất hiện tại thảm đỏ của sự kiện còn được cập nhật vô cùng nhanh chóng trên các đơn vị báo chí nổi tiếng của Hàn Quốc như: Mydaily, Osen, Newsen... Trong bài viết, các trang báo đã không ngần ngại bày tỏ sự khen ngợi của mình cho sự toả sáng của Đông Nhi

Sau đêm diễn tại "Asia Song Festival", Đông Nhi xuất hiện trên các trang báo lớn tại Hàn ảnh 3
Sau đêm diễn tại "Asia Song Festival", Đông Nhi xuất hiện trên các trang báo lớn tại Hàn ảnh 4

Không chỉ dừng lại ở đó, màn trình diễn của Đông Nhi tại Asia Song Festival còn bất ngờ xuất hiện trên trang chủ của Naver - cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc. Theo thường lệ, chỉ những tin tức mới và nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng mới có cơ hội xuất hiện trên trang chủ của Naver. Thông tin và hình ảnh của Đông Nhi đã xuất hiện tại đây được 30 phút. Điều này chứng minh cô nàng thật sự được truyền thông và khán giả nước bạn quan tâm. 

Sau đêm diễn tại "Asia Song Festival", Đông Nhi xuất hiện trên các trang báo lớn tại Hàn ảnh 5

Với sự hỗ trợ hết mình từ ê-kíp của mình cùng thần thái vô cùng tự tin và chuyên nghiệp, Đông Nhi đã thật sự toả sáng, xứng đáng là đại diện của Việt Nam trong một sự kiện mang tầm khu vực như Asia Song Festival 2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm