Sau "địa hạt" âm nhạc, BTS tiếp tục "phá đảo thế giới ảo" với game trên điện thoại di động

Sau "địa hạt" âm nhạc, BTS tiếp tục "phá đảo thế giới ảo" với game trên điện thoại di động
HHT - Trò chơi thú vị đang hớp hồn các A.R.M.Y này tên là SUPERSTAR BTS và đây là game di động "chính chủ" đầu tiên của 7 anh chàng nhà Chống Đạn.

Game SUPERSTAR BTS vừa được phát hành vào ngày 18/1. Theo CEO Kim Hyun Geol của DALCOM SOFT, SUPERSTAR BTS là game do DALCOM SOFT kết hợp với Big Hit Ent. tạo nên. Đây là game di động chính thức đầu tiên của BTS và sử dụng tài sản trí tuệ của BTS, cụ thể là các ca khúc và album của nhóm. Hiện SUPERSTAR BTS đang có mặt trên Google Play và Apple App Store.

Sau "địa hạt" âm nhạc, BTS tiếp tục "phá đảo thế giới ảo" với game trên điện thoại di động ảnh 1

Park Eun Kyung, Giám đốc Dự án của DALCOM SOFT nói rằng cô ấy muốn SUPERSTAR BTS sẽ trở thành một món quà cho các fan của BTS. Trò chơi vẫn tiếp tục được cải thiện thông qua các bản cập nhật thường xuyên.

SUPERSTAR BTS hiện đã được phát hành tại Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Malaysia, Singapore và Hồng Kông. DALCOM SOFT cho biết sẽ mở rộng game đến nhiều địa điểm hơn nữa trong tương lai.

Đặc biệt, chỉ sau một ngày phát hành, tức vào ngày 19/1, SUPERSTAR BTS đã lọt top ứng dụng trong tuần của Apple App Store, cụ thể là SUPERSTAR BTS đã đạt thứ hạng No.6. Điều này lại một lần nữa chứng minh độ nổi tiếng của BTS lớn đến mức nào. 

Sau "địa hạt" âm nhạc, BTS tiếp tục "phá đảo thế giới ảo" với game trên điện thoại di động ảnh 2

Các fan của BTS rất thích thú và hào hứng với trò chơi này vì giao diện game đẹp, lại có thể vừa chơi vui vừa thưởng thức những ca khúc mình yêu thích. Thú vị là các fan đều ao ước sao những tấm card trong SUPERSTAR BTS có thể "hô biến" thành thật, vì quá đẹp! "Bật mí" là muốn lấy card nhiều khi cũng "khoai" lắm, card cấp càng cao càng khó lấy.

Leader RM cũng chơi SUPERSTAR BTS nữa đó. Không những vậy, anh chàng còn lên Twitter bày tỏ nỗi lòng game thủ vì muốn có thêm card của Jimin và anh Jin.

Sau "địa hạt" âm nhạc, BTS tiếp tục "phá đảo thế giới ảo" với game trên điện thoại di động ảnh 3

TRINA

Theo INVENGLOBAL, DongA
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm