Sau G-Dragon, đến lượt Daesung phải nhập viện khi đang phục vụ quân đội

Sau G-Dragon, đến lượt Daesung phải nhập viện khi đang phục vụ quân đội
HHT - Rất may mắn, Daesung chỉ ốm nhẹ và được sớm xuất viện.

Mới đây, YG Entertainment đã phát hành một tuyên bố chính thức về việc nhập viện gần đây của thành viên BIG BANG Daesung sau khi tin tức anh phải nằm viện lan truyền trên mạng.

Sau G-Dragon, đến lượt Daesung phải nhập viện khi đang phục vụ quân đội ảnh 1

Vào ngày 23 tháng 5, một đại diện từ YG Entertainment đã nói: "Daesung của BIG BANG đã chữa trị tại bệnh viện quân đội Chuncheon do bị viêm thanh quản. Anh được xuất viện sau 2 ngày và đã trở về căn cứ". Người đại diện đảm bảo với các fan: "Không cần quá lo lắng, tình trạng của anh ấy hiện đang được cải thiện".

Sau G-Dragon, đến lượt Daesung phải nhập viện khi đang phục vụ quân đội ảnh 2

Trước đó không lâu, thành viên G-Dragon đã nhập viện để phẫu thuật mắt cá chân. Được biết, anh bị chấn thương trong thời gian dài ở phần mắt cá chân phải và phải điều trị vào giữa tháng 4 vừa qua. Có lẽ để tránh người hâm mộ lo lắng, công ty đã thông báo bệnh tình của Daesung sau khi anh xuất viện.

Daesung nhập ngũ vào ngày 13/3 vừa qua.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).

Có thể bạn quan tâm