Sau G.O.D, H.O.T, JYJ, YG Family, EXO là "chủ nhân mới" của SVĐ Olympic Seoul

Sau G.O.D, H.O.T, JYJ, YG Family, EXO là "chủ nhân mới" của SVĐ Olympic Seoul
HHT - Liên tục tạo nên những kỉ lục mới, EXO đã làm cho các EXO-L đứng ngồi không yên về thông tin concert được tổ chức vào tháng 5 tới đây.

Mới đây, thông tin EXO sẽ tổ chức một concert tại sân vận động Olympic Seoul vào tháng 5 đã được lan truyền một cách nhanh chóng trên mạng xã hội và cả báo đài. Theo đó, concert với tên gọi EXO’rDIUM Encore sẽ diễn ra vào hai đêm ngày 27 và 28 tháng 5, ước lượng sẽ đủ chỗ cho 72.000 khán giả.

Sau G.O.D, H.O.T, JYJ, YG Family, EXO là "chủ nhân mới" của SVĐ Olympic Seoul ảnh 1

Olympic Seoul nổi tiếng là sân vận động tổ chức concert trong mơ đối với các nghệ sĩ. Đơn giản là bởi được biểu diễn ở một sân vận động đúng chuẩn “5 sao” dành cho Olympic với sức chứa khán giả khổng lồ ắt hẳn phải nói lên độ nổi tiếng cỡ nào của nghệ sĩ phải không nào?

Trước EXO, toàn là các "chiến binh" khủng của giới nghệ sĩ Hàn mới được biểu diễn tại đây, bao gồm G.O.D, H.O.T., JYJYG Entertainment. Đặc biệt, từ tận năm 1996 đến giờ mới chỉ có 17 nghệ sĩ nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới được biểu diễn tại đây, EXO xuất sắc trở thành nghệ sĩ thứ 18! Trước đây, các chàng Sói cũng ghi vào lịch sử K-Pop khi được vinh danh là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên tổ chức concert tại Tokyo Dome khi chưa chính thức ra mắt tại Nhật, như phát hành album hay quảng bá ca khúc.

Sau G.O.D, H.O.T, JYJ, YG Family, EXO là "chủ nhân mới" của SVĐ Olympic Seoul ảnh 2

Trong tháng 4 các chàng trai sẽ tiếp tục tua diễn vòng quanh thế giới lần thứ 3 EXO PLANET # 3 - The EXO’rDIUM, địa điểm là ở Singapore, Hoa Kỳ và Mexico. EXO-CBX bận bịu với lịch trình debut ở Nhật Bản trong tháng 5 tới. Các chàng trai cũng sẽ quay trở lại sàn đấu khi mà trong chưởng trình NCT’s Night Night mới đây, trưởng nhóm Suho đã tiết lộ các anh chàng đang chuẩn bị cho album mới. Vậy thì các EXO-L nên chuẩn bị dần hầu bao đi là vừa!

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm