Sau gần 1 tháng, Jung Hae In lên tiếng về tranh cãi "tranh chỗ" tại Baeksang

Sau gần 1 tháng, Jung Hae In lên tiếng về tranh cãi "tranh chỗ" tại Baeksang
HHT - Áp lực của sự nổi tiếng cũng khiến anh cảm thấy nặng nề.

Nam diễn viên Jung Hae In đã phản ứng lại tranh cãi xung quanh hành vi của anh tại Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 54 vào đầu tháng này.

Sau gần 1 tháng, Jung Hae In lên tiếng về tranh cãi "tranh chỗ" tại Baeksang ảnh 1

Vào ngày 3 tháng 5, ngôi sao đang lên đã giành được Popularity Award (Giải thưởng diễn viên nổi tiếng nhất) tại lễ trao giải uy tín sau khi danh tiếng tăng cao thông qua vai chính trong bộ phim truyền hình Pretty Noona Who Buys Me Food của JTBC. Trong bức ảnh nhóm của tất cả những người đoạt giải thưởng, anh đã bị chỉ trích khi đứng chính giữa bức hình, chiếm chỗ của Nam nữ diễn viên xuất sắc nhất. 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Jung Hae In giải quyết tranh cãi bằng cách giải thích: “Tôi đã quá lo lắng. Tôi nhận được một giải thưởng tuyệt vời được xác định bằng phiếu bầu khán giả, và bởi vì đây là buổi lễ trao giải lớn đầu tiên của tôi, tôi vô cùng lo lắng. 

Sau gần 1 tháng, Jung Hae In lên tiếng về tranh cãi "tranh chỗ" tại Baeksang ảnh 2

Tôi nên chú ý hơn đến xung quanh, nhưng do nhiều thiếu sót của tôi, tôi nghĩ tôi đã bỏ qua một số điều. Tôi nhận ra rằng trong tương lai, dù tôi ở đâu - cho dù đó là lễ trao giải hay không - tôi nên nhìn ngó xung quanh, chú ý đến quanh mình và cẩn thận hơn”.

Jung Hae In cũng chia sẻ rằng trong khi anh vui mừng bởi sự nổi tiếng tăng cao của mình, anh ấy cũng cảm thấy bị áp lực bởi nó. "Tôi có thể cảm thấy sự khác biệt [trong danh tiếng của tôi] chỉ bằng cách tìm kiếm tên của mình trên mạng. Số lượng bài viết về tôi khác biệt, và mọi người đang chú ý đến mọi cử động của tôi".

Sau gần 1 tháng, Jung Hae In lên tiếng về tranh cãi "tranh chỗ" tại Baeksang ảnh 3

Khi được hỏi về biệt danh mới của mình là "em trai quốc dân", Jung Hae In cười: "Biệt danh đó làm cho tôi muốn chạy trốn. Tôi biết ơn vì mọi người cảm thấy như vậy, nhưng điều đó cũng rất nặng nề. Tôi nghĩ đó là một ngọn núi mà tôi phải trèo lên và vượt qua được trong các sản phẩm tiếp theo của mình". 

Nam diễn viên tiếp tục tiết lộ rằng anh đã suy nghĩ về vai diễn tiếp theo của mình: "Có một tác phẩm mà tôi đang xem", anh chia sẻ. “Tôi dự định sẽ sớm đưa ra quyết định về vai diễn tiếp theo của mình”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.