Sau gần 2 tuần ra mắt, MV "Truyền Thái Y" của Ngô Kiến Huy đạt kỷ lục 22 triệu view

Sau gần 2 tuần ra mắt, MV "Truyền Thái Y" của Ngô Kiến Huy đạt kỷ lục 22 triệu view
HHT - Lượng like dành cho MV tính đến 10/9 là 695 nghìn like. "Truyền Thái Y" cũng là MV đầu tiên của Vpop trong 10 ngày ra mắt lên top 1 trending 3 lần sau khi 2 đối thủ nặng kí khác lần lượt lên top 1 chỉ đúng 1 ngày.

Dự án cho MV này được chuẩn bị từ cuối năm 2018, mất 3 tháng trong khâu chọn lựa ca khúc, thêm 3 tháng trong khâu hoà âm phối khí và chờ thêm 3 tháng lịch của chính đạo diễn Uyên Thư cùng 1 tháng gấp rút hậu kì để Truyền Thái Y được ra mắt, đây cũng là dự án đầu tư nhất trong sự nghiệp của Ngô Kiến Huy.

Sau gần 2 tuần ra mắt, MV "Truyền Thái Y" của Ngô Kiến Huy đạt kỷ lục 22 triệu view ảnh 1

MV được thực hiện với sự góp sức của êkip vàng ở thời điểm hiện tại. Đinh Hà Uyên Thư đang là đạo diễn số 1 hiện nay. Tác giả của ca khúc Truyền Thái Y là nhạc sĩ trẻ NamNam, người hoà âm phối khí là Masew, producer hàng đầu và duy nhất ở Việt Nam có nút vàng của Youtube nhờ lượng người hâm mộ đông đảo. Đảm nhận biên đạo trong MV là quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên Lâm Vinh Hải và chính anh cũng tham gia phụ hoạ cùng các dancer. 

Sau gần 2 tuần ra mắt, MV "Truyền Thái Y" của Ngô Kiến Huy đạt kỷ lục 22 triệu view ảnh 2

Truyền Thái Y ngốn một kinh phí khá lớn của êkip khi không có bất kì nhãn hàng tài trợ nào, mục đích là để đạo diễn có thể tung tẩy theo ý muốn của mình mà không gặp hạn chế, đây cũng cho thấy sự trở lại nghiêm túc với âm nhạc của Ngô Kiến Huy. Ca khúc Truyền Thái Y được thu âm tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và chính nhạc sĩ cũng dành nhiều lời khen ngợi cho sự tiến bộ trong giọng hát của Ngô Kiến Huy.

Sau gần 2 tuần ra mắt, MV "Truyền Thái Y" của Ngô Kiến Huy đạt kỷ lục 22 triệu view ảnh 3

Đặc biệt, Ngô Kiến Huy cũng đã mời 3 thành viên Trương Thế Vinh, Jun Phạm BB TRần góp mặt cùng mình trong dự án khủng này  vào các vai cameo rất ấn tượng. Ngoài ra producer Masew cũng góp mặt trong vai cameo chú bảo vệ.

Bản thân Ngô Kiến Huy cho biết hiện nay mình được nhắc đến là 1 trong những nghệ sĩ đa năng thành công nhất thì càng phải có trách nhiệm phải cố gắng đồng đều ở các lĩnh vực vì, chỉ cần mình cố gắng theo đuổi ước mơ, thành công sẽ có ngày gọi tên mình.

Theo Ảnh: Ê kíp cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm