Sau gần 7 năm debut, Dasom (SISTAR) cũng có ca khúc kết hợp đầu tiên

Sau gần 7 năm debut, Dasom (SISTAR) cũng có ca khúc kết hợp đầu tiên
HHT - Vintage Box Vol.4 trong dự án làm mới những ca khúc Indie của Starship Entertainment có sự góp mặt Dasom và ca sĩ 40 (Forty). Như vậy, sau Hyorin, Soyou, Bora, thì cuối cùng Dasom đã có cho mình ca khúc kết hợp đầu tiên.

Vintage Box là dự án làm mới các bài hát Indie từng được nhiều người yêu thích. Các bài hát trong dự án được các nghệ sĩ Indie nổi tiếng cùng nhau phối hợp như Broccoli, Autumn Vacation, Standing Egg, AcrebCoffee Boy. Đây là một dự án nhằm đa dạng hóa thị trường âm nhạc tại Hàn Quốc và cũng để tên tuổi của các nhạc sĩ Indie lừng danh được mọi người biết đến. Các ca khúc đã được phát hành trong dự án này là: What's so great about that (K.Will X Mad Clown), I'll be by your side (YooSeungWoo X Yoo Yeon Jung) Days of Disturbance (JungGiGo X Giri Boy).

Vào ngày 12/1, Starship đã bất ngờ công bố sự hợp tác của Dasom 40 (Forty) trong dự án này thông qua SNS, đồng thời đăng tải hình ảnh teaser đầu tiên. Trong những hình ảnh teaser, cụm từ SISTAR Dasom X 40 được viết bằng kiểu chữ Hàn tự cách điệu, cùng với đó là hình ảnh của một cậu bé và một cô bé càng khiến người hâm mộ tò mò nhiều hơn.

Sau gần 7 năm debut, Dasom (SISTAR) cũng có ca khúc kết hợp đầu tiên ảnh 1

Dự án Vintage Box Vol.4 sẽ làm mới lại ca khúc You and I (그대와 나, 설레임) thuộc thể loại acoustic, điều này khiến cho người hâm mộ mong chờ nhiều hơn ở khía cạnh mới của Dasom, khác với hình ảnh là một ca sĩ quyến rũ trong nhóm nhạc nữ SISTAR. Khác với ba người chị đi theo phong cách phóng khoáng, bí ẩn, Dasom với chất giọng trong trẻo và mềm mại sẽ đi theo concept nữ tính, lịch lãm.

Sau gần 7 năm debut, Dasom (SISTAR) cũng có ca khúc kết hợp đầu tiên ảnh 2

Ca sĩ 40 là người có khả năng sáng tác, viết lời bài hát, chơi piano cũng như ca hát tốt. Anh đã từng tham gia vào các dự án như Listening Letter, "Starry Night and Soul", và đã debut vào năm 2011 với single đầu tay Give You. Tại Korean Music Awards lần thứ 9, anh nhận được rất nhiều đề cử như Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, Album R&B hay nhất, Ca khúc R&B hay nhất,...

Bài hát You and I đã được phát hành vào 00:00AM ngày 17/1.

Hãy cùng thưởng thức và ủng hộ sản phẩm âm nhạc của Dasom nhé Star1!

                                                                                                     HIẾU CÔNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm