Sau gần 7 năm ra mắt, Instagram đã chính thức cán mốc 700 triệu người sử dụng

Sau gần 7 năm ra mắt, Instagram đã chính thức cán mốc 700 triệu người sử dụng
HHT - Liên tục cập nhật những cải tiến đáng kể mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ, mạng xã hội Instagram đã chính thức lên đến con số 700 triệu người sử dụng vào tháng 4/2017.

Theo một thống kê của TechCrunch, Instagram chính thức ra mắt vào tháng 10/2010, sau hơn 2 năm (vào khoảng tháng 2/2013), Instagram có được 100 triệu người dùng. Con số này tiếp tục tăng "chóng mặt", đến tháng 12/2016 số lượng người sử dụng Instagram đã đạt con số 600 triệu. Từ đó đến nay, chỉ trong vòng 4 tháng con số này đã tăng thêm 100 triệu, chính thức cán mốc 700 triệu người sử dụng.

Sau gần 7 năm ra mắt, Instagram đã chính thức cán mốc 700 triệu người sử dụng ảnh 1

Tài khoản chính thức của Instagram vừa mới công bố mạng xã hội này chính thức cán mốc 700 triệu người dùng.

Instagram là ứng dụng mạng xã hội miễn phí trên smartphone cho phép người sử dụng tạo tài khoản để chia sẻ ảnh, video với những người theo dõi bạn hoặc một nhóm bạn bè bất kì. Người dùng cũng có thể xem, bình luận và "thả tim" với những bài viết mà bạn bè của mình chia sẻ trên Instagram.

Sau gần 7 năm ra mắt, Instagram đã chính thức cán mốc 700 triệu người sử dụng ảnh 2

Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ những bức ảnh/ video từ Instagram lên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Tumblr, Flickr...

"Với những tính năng mới không ngừng được cải tiến như stories (đăng về hoạt động của bạn và sẽ tự động biến mất sau 24h), video trực tuyến, tin nhắn Direct, mọi người có thể tha hồ "kể" về bản thân mình và giúp mọi người trở nên gần gũi với nhau hơn" - tài khoản chính thức của Instagram chia sẻ trong bài đăng.

Với số người sử dụng tăng trưởng ấn tượng càng thể hiện sự khôn ngoan của Facebook khi chi 1 tỉ USD (tương đương hơn 220 tỉ VNĐ) để thâu tóm Instagram.

NHẬT LINH (dịch)

Theo Teenvogue
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

HHT - Khi đi dự hôn lễ Thái tử Jordan, Công nương Kate Middleton (Vương phi xứ Wales) đội một chiếc vương miện rất đẹp. Đây là chiếc vương miện mà mẹ chồng cô - Công nương Diana - từng đội. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khiến người đội chiếc vương miện này phải rất cố gắng trong suốt thời gian đội nó.