Sau gần 7 năm ra mắt, Instagram đã chính thức cán mốc 700 triệu người sử dụng

Sau gần 7 năm ra mắt, Instagram đã chính thức cán mốc 700 triệu người sử dụng
HHT - Liên tục cập nhật những cải tiến đáng kể mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ, mạng xã hội Instagram đã chính thức lên đến con số 700 triệu người sử dụng vào tháng 4/2017.

Theo một thống kê của TechCrunch, Instagram chính thức ra mắt vào tháng 10/2010, sau hơn 2 năm (vào khoảng tháng 2/2013), Instagram có được 100 triệu người dùng. Con số này tiếp tục tăng "chóng mặt", đến tháng 12/2016 số lượng người sử dụng Instagram đã đạt con số 600 triệu. Từ đó đến nay, chỉ trong vòng 4 tháng con số này đã tăng thêm 100 triệu, chính thức cán mốc 700 triệu người sử dụng.

Sau gần 7 năm ra mắt, Instagram đã chính thức cán mốc 700 triệu người sử dụng ảnh 1

Tài khoản chính thức của Instagram vừa mới công bố mạng xã hội này chính thức cán mốc 700 triệu người dùng.

Instagram là ứng dụng mạng xã hội miễn phí trên smartphone cho phép người sử dụng tạo tài khoản để chia sẻ ảnh, video với những người theo dõi bạn hoặc một nhóm bạn bè bất kì. Người dùng cũng có thể xem, bình luận và "thả tim" với những bài viết mà bạn bè của mình chia sẻ trên Instagram.

Sau gần 7 năm ra mắt, Instagram đã chính thức cán mốc 700 triệu người sử dụng ảnh 2

Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ những bức ảnh/ video từ Instagram lên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Tumblr, Flickr...

"Với những tính năng mới không ngừng được cải tiến như stories (đăng về hoạt động của bạn và sẽ tự động biến mất sau 24h), video trực tuyến, tin nhắn Direct, mọi người có thể tha hồ "kể" về bản thân mình và giúp mọi người trở nên gần gũi với nhau hơn" - tài khoản chính thức của Instagram chia sẻ trong bài đăng.

Với số người sử dụng tăng trưởng ấn tượng càng thể hiện sự khôn ngoan của Facebook khi chi 1 tỉ USD (tương đương hơn 220 tỉ VNĐ) để thâu tóm Instagram.

NHẬT LINH (dịch)

Theo Teenvogue
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?