Sau gần một tháng "ngó lơ" tin đồn, Diệu Nhi lỡ tay tiết lộ đã sinh con đầu lòng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Động thái mới nhất của Diệu Nhi trên mạng xã hội sau nhiều lần "ngó lơ" tin đồn sinh con đầu lòng với bạn trai 6 năm - diễn viên Anh Tú - khiến dân tình vô cùng ngạc nhiên. 

Gần 1 tháng kể từ khi tin đồn đã sinh con đầu lòng với bạn trai 6 năm - diễn viên Anh Tú bùng nổ, Diệu Nhi vẫn chăm chỉ hoạt động trên mạng xã hội nhưng hoàn toàn không nhắc gì đến ồn ào vừa qua. Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên Chiến Dịch Chống Ế khiến dân tình xôn xao khi đăng ảnh thư cảm ơn của một nhãn hàng lên Story Instagram.

Đáng nói, dòng đầu tiên của bức thư như khẳng định Diệu Nhi thực sự đã có con đầu lòng: "Gửi chị Nhi và gia đình lời chúc mừng ngọt ngào, khi đón chào một thiên thần nhỏ." Với động thái này, nhiều người cho rằng Diệu Nhi đã chính thức gia nhập hội "mẹ bỉm sữa" của showbiz Việt.

Sau gần một tháng "ngó lơ" tin đồn, Diệu Nhi lỡ tay tiết lộ đã sinh con đầu lòng? ảnh 1

Có lẽ do phát hiện lỡ tay đăng lên nên Diệu Nhi sau đó đã nhanh chóng xóa Story này.

Cách đây không lâu, Diệu Nhi bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân. Đây được xem là động thái đầu tiên của nữ diễn viên sau tin đồn đã sinh con. Dù vẫn giữ cách chụp cận mặt, thế nhưng nhiều người tinh ý phát hiện ra Diệu Nhi có dấu hiệu tăng cân so với trước đây.

Sau gần một tháng "ngó lơ" tin đồn, Diệu Nhi lỡ tay tiết lộ đã sinh con đầu lòng? ảnh 2

Trước đó vào tối 21/8, Diệu Nhi bất ngờ bị gọi tên trong tin đồn một nữ diễn viên hài nổi tiếng thường xuyên xuất hiện trên các gameshow truyền hình, gia nhập làng giải trí vào năm 2012 và vừa tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ đã sinh con cho bạn trai sau 6 năm hẹn hò. Cho đến nay, cả Diệu Nhi và Anh Tú đều lựa chọn im lặng trước mọi nghi vấn từ cộng đồng mạng.

Sau gần một tháng "ngó lơ" tin đồn, Diệu Nhi lỡ tay tiết lộ đã sinh con đầu lòng? ảnh 3

Diệu Nhi - Anh Tú đã hẹn hò được 6 năm.

Sau gần một tháng "ngó lơ" tin đồn, Diệu Nhi lỡ tay tiết lộ đã sinh con đầu lòng? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm