Sau "Gạo nếp gạo tẻ", nữ diễn viên Vũ Ngọc Ánh tái xuất với dự án phim truyền hình hành động

Sau "Gạo nếp gạo tẻ", nữ diễn viên Vũ Ngọc Ánh tái xuất với dự án phim truyền hình hành động
HHT - Sau khi có một đám cưới viên mãn vào đầu năm nay, nữ diễn viên Vũ Ngọc Ánh đã nhanh chóng quay trở lại công việc với bộ phim truyền hình "Ruby Máu" thuộc thể loại hình sự hành động.

Bộ phim xoay quanh một nhóm 7 cảnh sát, Liêm, Quý, Tuyên, Phan, Lương, Bonus Ngân. Họ được đào tạo bí mật để làm những nhiệm vụ khó khăn trong đó có Trọng Liêm, anh 30 tuổi, cương trực, lãng tử, là cảnh sát ngầm được cài vào lòng của vùng đất máu để điều tra những đường dây phạm tội và buôn bán đá quý trái phép.

Trong phim, Vũ Ngọc Ánh vào vai Trinh Lan, một cô gái tài năng - kỹ sư chuyên nghiên cứu về mỏ địa chất và đá quý thiên nhiên. Ngoài ra, cô còn là con của một người chủ doanh nghiệp cũng kinh doanh tranh đá quý. Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, Trọng Liêm (diễn viên Lâm Minh Thắng) gặp và yêu Lan nhưng bị cô từ chối tình cảm. Ngược lại, Lan lại có tình cảm với Quốc Cường (diễn viên Huy Cường) trùm buôn lậu đá quý nhưng lại được che đậy dưới danh phận một doanh nhân trẻ thành đạt và tài giỏi. Cường yêu Lan nhưng cũng lợi dụng cô làm việc phi pháp như thẩm định và thu mua đá quý cho mình, Lan lại ngây thơ không hề hay biết việc mình đang làm là hết sức nguy hiểm.

Sau "Gạo nếp gạo tẻ", nữ diễn viên Vũ Ngọc Ánh tái xuất với dự án phim truyền hình hành động ảnh 1
Hình ảnh Vũ Ngọc Ánh với nhân vật Lan trong phim.

Vũ Ngọc Ánh chia sẻ về vai diễn: “Nhân vật Trinh Lan trong bộ phim Ruby Máu là một vai diễn ấn tượng với tâm lý khá phức tạp. Khi nhận được kịch bản phim, Ánh rất thích và cực kì tâm huyết với vai diễn này! Đây có thể gọi là một trong những vai diễn Vũ Ngọc Ánh tâm đắc nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình.”

Sau "Gạo nếp gạo tẻ", nữ diễn viên Vũ Ngọc Ánh tái xuất với dự án phim truyền hình hành động ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.