Sau hàng loạt tin đồn ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh nói gì về cuộc hôn nhân với Angelababy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã giữ im lặng trước hàng loạt tin đồn bủa vây nhưng có vẻ đến bây giờ, nam diễn viên đã chịu hết nổi và quyết định lên tiếng làm rõ mọi chuyện.

Khoảng hai năm nay, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy liên tục vướng tin đồn ly hôn. Nguyên nhân vì cặp đôi không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội, chẳng xuất hiện cùng nhau hoặc nếu có cùng tham gia một sự kiện thì lại xa cách như chưa hề quen biết. Netizen thường chỉ thấy Angelababy đưa con trai Bọt Biển Nhỏ đi chơi mà thôi.

Sau hàng loạt tin đồn ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh nói gì về cuộc hôn nhân với Angelababy? ảnh 1

Hình ảnh ngọt ngào thế này đã lâu không còn thấy nữa.

Dù hàng loạt tin đồn ly hôn ồ ạt xuất hiện, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn giữ yên lặng, không hề phản hồi càng khiến khán giả thấy tò mò về cuộc hôn nhân khó hiểu của họ. Mới đây, trang tin Sohu tiết lộ rằng Huỳnh Hiểu Minh cuối cùng đã lên tiếng làm rõ mọi chuyện.

Sau hàng loạt tin đồn ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh nói gì về cuộc hôn nhân với Angelababy? ảnh 2

Huỳnh Hiểu Minh khẳng định vợ chồng anh vẫn rất hạnh phúc.

Nam diễn viên khẳng định “Tất cả đều không đúng. Tôi và Baby không ly hôn, tôi cũng không có chuyện gì với các sao nữ. Các bạn đừng nên tin vào những tin đồn này”. Tuy chưa rõ độ xác thực của tin này nhưng khán giả cũng đã yên tâm phần nào, có thể hai ngôi sao muốn cuộc sống riêng tư của mình ít bị săm soi nên hạn chế nhắc đến đối phương mà thôi.

Sau hàng loạt tin đồn ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh nói gì về cuộc hôn nhân với Angelababy? ảnh 3

Netizen mong sớm nhìn lại những hình ảnh như thế này.

Trong khi Huỳnh Hiểu Minh được cho là lên tiếng bảo vệ cuộc hôn nhân của mình thì Triệu Lệ Dĩnh lại có hành động lạ sau khi ly hôn Phùng Thiệu Phong. Khán giả đã bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh cùng em gái của Lý Băng Băng và nhóm bạn đi hát karaoke lúc đêm khuya.

Sau hàng loạt tin đồn ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh nói gì về cuộc hôn nhân với Angelababy? ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp đi chơi với em gái của Lý Băng Băng lúc đêm muộn.

Nữ diễn viên dù ngụy trang kín mít với khẩu trang và mũ rộng vành nhưng vẫn bị nhận ra. Tuy vậy, cô vẫn thoải mái nắm tay, cười nói với em gái Lý Băng Băng rất vui vẻ. Dường như Triệu Lệ Dĩnh đang muốn tận hưởng cuộc sống tự do tự tại, thoải mái làm những gì mình thích sau khi trở về thời độc thân.

Sau hàng loạt tin đồn ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh nói gì về cuộc hôn nhân với Angelababy? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".