Sau hành động ngọt ngào với Trấn Thành, Hari Won lại có phát ngôn khó hiểu về chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, Hari Won và Trấn Thành liên tục xuất hiện cùng nhau đầy tình cảm nhưng trong những câu chuyện mà Hari Won kể về chồng, khán giả lại thấy có gì đó “sai sai”.

Sau nghi vấn rạn nứt tình cảm, Hari Won cùng Trấn Thành đã chứng tỏ họ “chưa hề có cuộc chia ly” bằng việc liên tục xuất hiện đầy tình cảm trong các sự kiện, không ngại dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Như mới đây, hai vợ chồng đã sánh bước bên nhau tại buổi ra mắt phim Nhà Bà Nữ.

Sau hành động ngọt ngào với Trấn Thành, Hari Won lại có phát ngôn khó hiểu về chồng ảnh 1

Hari Won và Trấn Thành tình cảm trong buổi ra mắt phim

Trong sự kiện này, Hari Won kể rằng ban đầu, do bận lịch làm việc nên cô không thể đến tham dự buổi công chiếu bộ phim Tết mà chồng làm biên kịch kiêm đạo diễn. Nhưng vì Trấn Thành năn nỉ quá nên Hari Won đã thu xếp công việc để đến dự. Ngay cả khi Hari Won xem bản nháp của phim cũng là Trấn Thành phải nhờ vợ “coi giùm anh một lần, chỉ một buổi thôi” nên cô đã xem và ghi ra những điểm mình chưa ưng ý về phim.

Sau hành động ngọt ngào với Trấn Thành, Hari Won lại có phát ngôn khó hiểu về chồng ảnh 2

Trấn Thành phải năn nỉ vợ tới sự kiện này

Trong một sự kiện khác mới diễn ra, Hari Won tiết lộ Trấn Thành luôn ủng hộ về mặt tinh thần khi cô bắt tay vào dự án mới. Cho dù Trấn Thành khẳng định anh có hỗ trợ kinh tế nhưng Hari Won vẫn khẳng định cô tự lo tiền bạc, như MV vừa rồi là cô tự lo liệu mà không có Trấn Thành. Và Hari nhấn mạnh thêm rằng nếu sau này có nhớ ra chuyện Trấn Thành giúp đỡ tiền bạc thì sẽ nhắc đến sau.

Sau hành động ngọt ngào với Trấn Thành, Hari Won lại có phát ngôn khó hiểu về chồng ảnh 3

Hari Won cho rằng Trấn Thành chỉ hỗ trợ cô về tinh thần

Hai câu chuyện mà Hari Won kể về chồng đã khiến một bộ phận khán giả cho rằng nữ diễn viên hơi thiếu tình cảm với chồng. Chẳng hạn buổi ra mắt Nhà Bà Nữ là sự kiện quan trọng trong sự nghiệp của Trấn Thành, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp dù bận rộn vẫn có mặt để chúc mừng anh thì Hari Won càng cần tham gia, chứ không nên để Trấn Thành phải năn nỉ.

Sau hành động ngọt ngào với Trấn Thành, Hari Won lại có phát ngôn khó hiểu về chồng ảnh 4

Netizen cho rằng Hari Won nói về Trấn Thành có phần xa cách

Thêm vào đó, Hari Won gọi chồng là “anh Thành” chứ không phải ông xã hay anh Xìn như trước đây. Thay đổi nhỏ đó đã bị cư dân mạng phát hiện ra và nhận thấy cách xưng hô này không được tình cảm, ngọt ngào như trước kia. Tuy nhiên, đây mới chỉ là suy đoán của một bộ phận khán giả chứ cả Trấn Thành và Hari Won đều cho thấy cuộc hôn nhân của cặp đôi rất bền vững.

Sau hành động ngọt ngào với Trấn Thành, Hari Won lại có phát ngôn khó hiểu về chồng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm